6 người thoát nạn trong vụ cháy xưởng lốp ô tô
6 người trong một gia đình thoát nạn trong vụ cháy xưởng sửa chữa lốp ô tô Tình Thủy ở thị xã Hồng Lĩnh, tỉnh Hà Tĩnh vào rạng sáng 10/3.
Đà Nẵng: 3 công nhân thương vong do điện giật khi đang sửa hồ cá / 25 mẫu cà phê đạt tiêu chuẩn cà phê đặc sản Việt Nam

Ngọn lửa lớn bao trùm toàn bộ nhà xưởng. Ảnh: VOV.
Hàng chục cán bộ, chiến sĩ cùng 5 xe ô tô cứu hỏa được điều đến hiện trường dập lửa. Do trong nhà xưởng chứa nhiều vật liệu dễ cháy nên gây khó khăn cho công tác dập lửa.
Phải đến 5h hôm nay, đám cháy mới được khống chế nhưng toàn bộ tài sản trong nhà xưởng rộng khoảng 500 m2 và ngôi nhà 3 tầng cạnh bên bị thiêu rụi hoàn toàn. Điều đáng nói là đến hơn 10h hôm nay, đám cháy bất ngờ bùng phát trở lại ở tầng 3 nhà xưởng, lực lượng PCCC lại phải điều thêm 1 xe chữa cháy quay lại hiện trường để dập lửa. Khoảng 10 phút sau, ngọn lửa được dập tắt hoàn toàn.
Theo VTV
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất

Chủ tịch UBND TP Hồ Chí Minh: Không để tồn tại tình trạng 'cò làm hồ sơ'
Hơn 400 doanh nghiệp tham gia triển lãm quốc tế y dược tại TP Hồ Chí Minh
Samsung Bắc Ninh khánh thành công trình điện mặt trời áp mái
TP Hồ Chí Minh: Khởi công tòa nhà cao nhất khu vực phường Bình Dương
Chủ tịch HĐND TP Cần Thơ: Bảo vệ lợi ích nhà đầu tư bằng những cam kết cụ thể

Vĩnh Long thành lập ban quản lý khu kinh tế và ban chỉ đạo IUU
Cột tin quảng cáo