Báo Indonesia ca ngợi Đà Nẵng là "Bali của Việt Nam"
Vingroup khánh thành đại học VinUni có mức học phí 2,4 tỷ đồng / Tháo gỡ nút thắt kết nối để thúc đẩy tăng trưởng bền vững
Báo điện tử Detik của Indonesia mô tả, thành phố Đà Nẵng nằm ở trung tâm sông Hàn, được kết nối bởi 2 cây cầu xinh đẹp có hình dáng thuyền buồm và con rồng uốn lượn. Vào ban đêm, hai cây cầu phát ánh sáng kỳ diệu để du khách ngắm nhìn và chụp ảnh.
Đặc biệt, từ thành phố Đà Nẵng, du khách có thể đi thăm quan các di tích lịch sử được Tổ chức Giáo dục, Khoa học và Văn hóa LHQ (UNESCO) công nhận là di sản văn hóa như: cố đô Huế, Hội An và thánh địa Mỹ Sơn.

Phía Đông của thành phố có một bãi biển cát trắng trải dài được tạp chí Forbes của Mỹ bình chọn là một trong những bãi biển đẹp nhất thế giới. Bài báo nhận xét, thành phố Đà Nẵng là Bali của Việt Nam, được khách du lịch trong nước và quốc tế đặc biệt ưa thích không kém Bali.
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất

Công an Bình Định: Bảo đảm an toàn cho người dân, du khách trong ngày kỷ niệm lớn
Đà Nẵng: Khởi công cải tạo công viên ‘chiếc nhẫn hoà bình’
Đà Nẵng thông xe cầu Quảng Đà nối tỉnh Quảng Nam
Tinh gọn bộ máy và vai trò dẫn dắt của doanh nghiệp nhà nước
Báo New Zealand: Việt Nam dẫn đầu tốc độ tăng trưởng kinh tế Đông Nam Á

ACV sẽ đầu tư 1.000 tỷ đồng nâng cấp sân bay Vinh