Tin tức

Bệnh viện Chợ Rẫy xin lỗi người bệnh vụ khoan nhầm cẳng chân

Bệnh viện Chợ Rẫy (TP.HCM) cho biết, đơn vị này đã gặp mặt, xin lỗi bệnh nhân và người nhà bệnh nhân bị khoan nhầm cẳng chân.

Khoan nhầm chân bệnh nhân ở bệnh viện Chợ Rẫy: Đình chỉ 2 nhân viên y tế / Bệnh viện FV được tái chứng nhận tiêu chuẩn quốc tế JCI

Bệnh viện Chợ Rẫy (TP.HCM).

Bệnh viện Chợ Rẫy (TP.HCM).

Có thể bạn quan tâm

Bệnh viện Chợ Rẫy cũng đã đình chỉ công tác đối với 2 nhân viên y tế thực hiện thủ thuật nhầm, báo cáo vụ việc lên Bộ Y tế.

Song song với việc kỷ luật những người liên quan, bệnh viện tiến hành tập huấn lại các quy trình an toàn người bệnh cho Khoa Cấp cứu và các khoa lâm sàng trong toàn bệnh viện để không để xảy ra sai sót tương tự.

Về tình trạng bệnh nhân, các bác sĩ chỉ định phương pháp điều trị cho chấn thương cột sống của bệnh nhân này là bảo tồn, không phẫu thuật, tiên lượng khoảng nửa năm, tổn thương cột sống sẽ khỏi hoàn toàn. Vết thương do xuyên đinh nhầm sẽ hồi phục trong khoảng 2 - 3 tháng, tiên lượng không ảnh hưởng đến chức năng vận động của người bệnh.

Về chi phí điều trị trong thời gian nằm viện của bệnh nhân, theo hoàn cảnh, nguyện vọng của người bệnh và gia đình, Bệnh viện Chợ Rẫy sẽ lo liệu hỗ trợ.

Theo vtv.vn
Loading...

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm