Cần Thơ: Siết chặt người và phương tiện lưu thông vào thành phố từ 19h ngày 30/7
Đồng bằng Sông Cửu Long: Siết chặt cao hơn Chỉ thị 16 để thêm thời gian “vàng” dập dịch / Bộ Y tế điều động thêm lực lượng tinh nhuệ hỗ trợ Đồng Tháp chống dịch
Tại cuộc họp vào lúc 18h ngày 30/7, Thiếu tướng Nguyễn Văn Thuận, Giám đốc Công an TP Cần Thơ đã xin ý kiến Thành ủy và Lãnh đạo TP Cần Thơ về việc từ 19h ngày 30/7, 17 chốt kiểm soát cửa ngõ ra vào TP Cần Thơ sẽ tạm ngưng không cho tất cả các phương tiện và người vào, trừ các trường hợp thực hiện công vụ và các xe tải vận chuyển hàng hóa theo "luồng xanh". Các tài xế phải ngồi trong ca bin không ra ngoài và đi đến các bãi đậu được chỉ định, có lực lượng tại chỗ hỗ trợ để xuống hàng hóa.
Cần Thơ cho những xe đi thẳng về miền Tây như: Hậu Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau và các xe đi ngang tuyến đường tỉnh Hậu Giang để qua Kiên Giang, nhưng không được phép vào Cần Thơ và không được phép đậu đỗ bất cứ địa điềm nào trên địa bàn TP Cần Thơ.

Lãnh đạo TP Cần Thơ tại cuộc họp chiều 30/7/2021.
Từ 31/7/2021, Cần Thơ sẽ tiến hành tiêm vaccine đợt 4 với tổng số 84.290 liều.
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
Học bổng gắn việc làm, điểm tựa cho tân sinh viên
Gia Lai tái định vị du lịch, hướng tới chu kỳ tăng trưởng mới
Phát huy giá trị văn hóa ẩm thực miền núi Đà Nẵng
Đồng Nai chuẩn bị đấu thầu 2 khu đất ven sông, giáp TP Hồ Chí Minh
TP Hồ Chí Minh triển khai quy hoạch 14 khu công nghiệp mới
TP Hồ Chí Minh đẩy nhanh tiến độ xây dựng Luật Đô thị đặc biệt








