Công bố chiến dịch Đà Nẵng Food Tour – ‘Hơn cả ngon’
Đà Nẵng: Dự án cải tạo hạ tầng phức tạp giữa trung tâm thành phố vượt tiến độ / Đà Nẵng: Chương trình âm nhạc Hoà Vang Show khởi động số đầu tiên
“Không chỉ giới thiệu các địa điểm ẩm thực, món ăn đặc sản của địa phương – vùng miền và quốc tế mà với thông điệp “Tận hưởng ẩm thực Đà Nẵng - Hơn cả ngon”, chiến dịch Đà Nẵng Food Tour còn mang đến cho du khách và người dân những hoạt động trải nghiệm đầy thú vị”, Giám đốc Sở Du lịch Đà Nẵng Trương Thị Hồng Hạnh cho biết.
Trao hộ chiếu ẩm thực cho 50 địa điểm ẩm thực tham gia chương trình Đà Nẵng Food Tour.
Các địa điểm này được tuyển chọn dựa trên 5 tiêu chí: Đặc trưng, chuẩn vị của món ăn, thức uống; dinh dưỡng, bảo đảm chất lượng về nguyên liệu; chất lượng cao về dịch vụ, đặc sắc về giá trị trải nghiệm; an toàn thực phẩm; và bền vững (thân thiện với môi trường).
Hộ chiếu ẩm thực của chương trình Đà Nẵng Food Tour.
Với mỗi hóa đơn tại 1 trong 50 địa điểm ẩm thực được tuyển chọn trong hộ chiếu ẩm thực, du khách sẽ sưu tầm 1 con dấu riêng của sản phẩm du lịch Đà Nẵng Food Tour – kết hợp logo của mỗi địa điểm. Khách du lịch hoặc người dân cầm trên tay hộ chiếu ẩm thực và trải nghiệm tại 50 địa điểm ẩm thực đặc sắc sẽ được hưởng rất nhiều ưu đãi đặc biệt dành riêng cho chương trình.
Trải nghiệm những món ăn đặc sắc được tuyển chọn tham gia chương trình Đà Nẵng Food Tour.
Bà Trương Thị Hồng Hạnh cho biết, năm 2025, chiến dịch Đà Nẵng Food Tour sẽ tiếp tục mở rộng thêm nhiều hoạt động hấp dẫn như: Hộ chiếu ẩm thực theo chủ đề Street Food và Fine Dining, chương trình Chef Tour, Food Race.. ; các hoạt động lễ hội ẩm thực; phối hợp cùng Hiệp hội nhà hàng Việt Nam, Hiệp hội Văn hóa ẩm thực triển khai các đợt khảo sát đánh giá về cơ sở vật chất, chất lượng phục vụ và xây dựng các sản phẩm ẩm thực mới…
“Đà Nẵng Food Tour được kỳ vọng không chỉ tạo thêm sản phẩm du lịch mới cho điểm đến mà còn góp phần quảng bá ẩm thực Đà Nẵng, thu hút du khách trong nước và quốc tế. Đây cũng là cơ hội để Đà Nẵng nâng cao nhận diện về thương hiệu điểm đến ẩm thực trên bản đồ du lịch Việt Nam và thế giới, góp phần phát triển ẩm thực thành sản phẩm du lịch đặc sắc của TP”, bà Trương Thị Hồng Hạnh nói.
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
NÓNG: Những biển số xe máy chỉ được sử dụng đến 2025, nhiều người tá hỏa vội vã đi đổi biển số
Ngành dừa sẵn sàng chinh phục cột mốc 'tỷ đô'
Sân bay Đà Nẵng sẵn sàng phục vụ lượng chuyến bay tăng cao dịp Tết 2025
Đà Nẵng: Đặc sắc phiên chợ đón giáng sinh, chào năm mới 2025
Sắp có thể mua thuốc trực tuyến từ FPT Long Châu qua VNeID
Chạy đua thời gian giải ngân vốn đầu tư công