Đà Nẵng: Chương trình âm nhạc Hoà Vang Show khởi động số đầu tiên
Đà Nẵng: Triển khai hệ thống báo động cấp cứu trên toàn thành phố / Hè 2025, Cebu Pacific sẽ nâng tần suất đường bay Manila – Đà Nẵng lên 2 chuyến/ngày
Hòa cùng âm nhạc, cùng Hoà Vang - một bức tranh quê thơ mộng với những cánh đồng bất tận, những dòng sông hiền hòa, và những làn gió mang hương vị của đất trời, chương trình Hoà Vang Show đã chính thức khởi động tối qua 6/12 với chủ đề “Nắng gió gọi người về”.

Các nghệ sĩ của Nhà hát Trưng Vương Đà Nẵng trình diễn trong chương trình âm nhạc Hoà Vang Show.
Chương trình gồm 2 phần “Giao mùa” và “Chạm động” với 19 tiết mục, trong đó có những ca khúc nổi tiếng như “Biển nhớ”, “Nắng thuỷ tinh” (Trịnh Công Sơn), “Đường xa ướt mưa” (Đức Huy), “Chờ Đông” (Trần Thiện Thanh)… được các nghệ sĩ Nhà hát Trưng Vương Đà Nẵng thể hiện đã chạm đến trái tim khán giả, để lại những cảm xúc khó quên qua từng ca khúc và giai điệu sâu lắng.

Ông Tô Hùng (áo xanh) Bí thư Huyện uỷ Hoà Vang tặng hoa chúc mừng NSUT Quang Hào sau thành công của chương trình Hoà Vang Show số đầu tiên.
Chương trình khép lại đầy thành công, đánh dấu một khởi đầu đầy triển vọng cho chuỗi chương trình Hòa Vang Show trong tương lai. Với sự kết hợp hài hòa giữa âm nhạc, thiên nhiên và văn hóa, chương trình đã góp phần xây dựng một hình ảnh Hòa Vang mộc mạc nhưng đầy sức hút.
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất

Đàm Vĩnh Hưng mua 2 ly nước dừa trả 4 triệu, lý do thực sự gây bất ngờ
Vợ chồng ca sĩ Bích Tuyền gây choáng khi bất ngờ ‘xóa sổ’ một thứ liên quan đến Đàm Vĩnh Hưng
Bạch Lan Phương chính thức lên tiếng về thông tin ly hôn Huỳnh Anh sau chưa đầy 1 năm kết hôn
Midu kể chuyện mất túi hiệu và 120 triệu ở nước ngoài, tình tiết sau đó diễn ra như phim
Sau thời gian ngồi xe lăn, Thương Tín giờ ra sao?
Đàm Vĩnh Hưng liên tục có động thái lạ giữa lúc tỷ phú Mỹ hành động phũ phàng