Đà Nẵng: Hấp dẫn Lễ hội "Tận hưởng ẩm thực và Không gian bia- 2022"
Sớm thiết lập đường bay thẳng Việt Nam - Milan (Ý) / 19 hãng hàng không có đường bay quốc tế đến Đà Nẵng trong 4 tháng tới
Theo Sở Du lịch Đà Nẵng, Lễ hội “Tận hưởng ẩm thực Đà Nẵng và Không gian bia” diễn ra tại Công viên Biển Đông từ 17h - 22h30 các ngày từ 3 - 6/7 nằm trong chuỗi các hoạt động của Lễ hội “Tận hưởng Mùa hè Đà Nẵng 2022” do Sở Du lịch Đà Nẵng phối hợp cùng Tập đoàn Sun Group tổ chức.
Các gian hàng đang được dựng lên ở Công viên Biển Đông, chuẩn bị cho Lễ hội “Tận hưởng ẩm thực Đà Nẵng và Không gian bia- 2022" sẽ diễn ra từ ngày 3 - 6/7
Trong khuôn khổ lễ hội có không gian trình diễn và hướng dẫn du khách trải nghiệm các món ẩm thực truyền thống như cách tráng mì lá, bánh tráng Túy Loan, kinh nghiệm đúc bánh xèo… Du khách cũng sẽ được tận hưởng các món mì Quảng, bánh xèo… mang đặc trưng Đà Nẵng và nhận những phần quà hấp dẫn từ Ban tổ chức.
Đặc biệt người dân và du khách sẽ có dịp giao lưu với Á quân Master chef Việt Nam 2015 Tuyết Phạm, nghe chị chia sẻ về những khái niệm mới - cũ trong văn hóa mì Quảng, cách chị làm nên món mì Quảng rất đặc trưng mang thương hiệu Nu Đồ ở Đà Nẵng và hướng dẫn cho mọi người cách nấu món mì Quảng nhanh mà đậm đà hương vị.
Và với sự góp mặt của Anchor Beer Garden, tại Lễ hội “Tận hưởng ẩm thực Đà Nẵng” lần này sẽ có không gian trưng bày và giới thiệu bia tươi hết sức đặc sắc được nhập khẩu trực tiếp từ Đức, các hoạt náo uống bia ăn xúc xích… Cùng với đó là 16 gian hàng trưng bày, giới thiệu các sản phẩm lưu niệm, sản phẩm OCOP Đà Nẵng; các mô hình nấm nón, xích đu trái tim, cổng hoa để du khách trải nghiệm và check-in.
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
5 triệu USD hỗ trợ Việt Nam phát triển đô thị bền vững
Kỳ tích bệnh nhân hồi tỉnh sau 80 ngày sống thực vật
Tài năng 'nhí' trượt băng tốc độ Bảo Chi làm đại sứ truyền thông Amazfit Active
Vốn FDI là cơ hội nhưng không phải động lực chính cho kỷ nguyên vươn mình
Siêu lợi nhuận từ đa dạng hóa sản phẩm từ sen