Tin tức - Sự kiện

Đoàn chuyên gia Mỹ phẫu thuật lồng ngực, tim mạch miễn phí tại Bệnh viện Đà Nẵng

DNVN - Trong khuôn khổ chuyến thăm và làm việc tại Bệnh viện Đà Nẵng từ ngày 18 – 22/7, các bác sĩ thuộc Đoàn chuyên gia TVD – Mayo Clinic (Mỹ) sẽ phối hợp với khoa Ngoại lồng ngực và khoa Nội tim mạch của Bệnh viện Đà Nẵng tiến hành phẫu thuật miễn phí cho các bệnh nhân có nhu cầu.

'Ngọn hải đăng' hay khách sạn trá hình ? / Sớm thiết lập đường bay thẳng Việt Nam - Milan (Ý)

Theo thông tin từ Bệnh viện Đà Nẵng, trong khuôn khổ chuyến thăm và làm việc của Đoàn chuyên gia TVD – Mayo Clinic (Mỹ) tại Bệnh viện Đà Nẵng từ ngày 18 - 22/7, bác sĩ Ian Makey (Chuyên ngành Phẫu thuật lồng ngực) sẽ trao đổi với khoa Ngoại lồng ngực - Bệnh viện Đà Nẵng về lĩnh vực phẫu thuật lồng ngực.

Bệnh viện Đà Nẵng

Bệnh viện Đà Nẵng.

Cụ thể, hai bên sẽ chia sẻ kinh nghiệm và kiến thức về phẫu thuật lồng ngực, bao gồm tất cả các bệnh ung thư phổi, u trung thất, lồi lõm ngực, các bệnh bướu cổ lành tính, ung thư tuyến giáp, ung thư thực quản, tăng tiết mồ hôi tay. Bệnh viện Đà Nẵng thông báo cho tất cả người dân mắc các bệnh lý này có nhu cầu phẫu thuật đến khám để được tầm soát và lên lịch phẫu thuật.

Các chuyên gia hàng đầu về phẫu thuật lồng ngực của Mỹ sẽ phối hợp với khoa Ngoại lồng ngực - Bệnh viện Đà Nẵng phẫu thuật cho các bệnh nhân. Đối tượng là tất cả người dân ở mọi độ tuổi. Thời gian khám và tầm soát từ ngày 1 - 17/7. Thời gian phẫu thuật từ ngày 18 - 22/7.

Bệnh viện Đà Nẵng cũng cho biết, cùng thời gian trên, bác sĩ Chris MeLeod (chuyên ngành Tim mạch) của Đoàn chuyên gia TVD – Mayo Clinic (Mỹ) sẽ phối hợp với khoa Nội tim mạch - Bệnh viện Đà Nẵng trao đổi về lĩnh vực phẫu thuật tim mạch. Cụ thể là chia sẻ kinh nghiệm, kiến thức tất cả các bệnh về rối loạn nhịp nhanh, ngoại tâm thu, block nhĩ thất cần đặt máy tạo nhịp, suy nút xoang tim cần đặc máy.

Bệnh viện Đà Nẵng thông báo cho tất cả người dân từ 18 tuổi trở lên mắc các bệnh lý trên có nhu cầu phẫu thuật đến khám để được tầm soát và lên lịch phẫu thuật. Các chuyên gia hàng đầu về phẫu thuật tim mạch của Mỹ sẽ phối hợp với khoa Nội tim mạch - Bệnh viện Đà Nẵng phẫu thuật cho các bệnh nhân.

Trao đổi với Doanh nghiệp Việt Nam, TS.BS Lê Đức Nhân- Giám đốc Bệnh viện Đà Nẵng cho biết thêm, ngoài các chi phí thuộc danh mục Bảo hiểm y tế chi trả thì Bệnh viện Đà Nẵng phối hợp với Đoàn chuyên gia Mỹ miễn phí toàn bộ các chi phí phát sinh khác liên quan đến ca phẫu thuật cho các bệnh nhân trong chương trình này.

Bệnh viện Đà Nẵng đề nghị các bệnh nhân có nhu cầu liên hệBác sĩ Nguyễn Ngọc Tuấn(khoa Ngoại lồng ngực - Bệnh viện Đà Nẵng), điện thoại: 0905.495.136 hoặc Tổng đài chăm sóc khách hàng Bệnh viện Đà Nẵng: 1900 57 57 34 để biết thêm chi tiết.Bác sĩ Hoàng Huy Liêm(Phó trưởng khoa Nội tim mạch - Bệnh viện Đà Nẵng), điện thoại: 0773.763.753; hoặc Tổng đài chăm sóc khách hàng Bệnh viện Đà Nẵng: 1900 57 57 34 để biết thêm chi tiết.

Hải Châu
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm