Gia Lai: Rủ nhau ra lòng hồ chơi, 2 học sinh bị đuối nước
Hàng loạt chính sách quan trọng có hiệu lực trong tháng 5 / 3 Nghị định quan trọng có hiệu lực từ đầu tháng 5/2019
Theo thông tin ban đầu, từ chiều ngày 29/4, 3 em học sinh gồm: Nguyễn Anh Nhật (SN 2007, học sinh lớp 5, Trường TH Số 1); Nguyễn Văn Minh (SN 2009); Đỗ Văn Trưởng (SN 2004, học sinh lớp 9, THCS Chu Văn An), cùng trú tại Tổ 2, thị trấn Kon Dơng, Mang Yang rủ nhau ra lòng hồ để chơi.

Đến chiều tối, gia đình không thấy các cháu về nên đã đến trình báo với chính quyền địa phương để phối hợp tìm kiếm. Khoảng 17h cùng ngày, gia đình thấy cháu Minh đi về với đôi dép của các anh trên tay. Sau đó, Minh đã dẫn người nhà ra khu vực lòng hồ để tìm kiếm hai anh là Nhật và Trưởng.
Đến 22h cùng ngày, người nhà đã phát hiện thi thể của hai cháu Nguyễn Anh Nhật và Đỗ Văn Trưởng.
Được biết, khu vực các cháu bị đuối nước là một hố nước trong khu vực lòng hồ, phía trên là đập nước đang xây dựng.
Trao đổi về vụ việc, ông Lê Trọng – Chủ tịch UBND huyện Mang Yang cho biết: “Ngay sau khi sự việc xảy ra, huyện cùng chính quyền địa phương đã xuống thăm hỏi và động viên hai gia đình. Đồng thời, huyện cũng cử lực lượng xuống nắm lại hiện trường nơi các cháu bị đuối nước để kiểm tra…”.
Được biết, hai cháu Nguyễn Anh Nhật và Nguyễn Văn Minh là hai anh em ruột và cháu Đỗ Văn Trưởng là cùng xóm đối diện nhà nhau.
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất

Hơn 100 nhà báo đưa tin Đại hội Đảng bộ tỉnh Gia Lai lần thứ I
Tân Bí thư Đồng Tháp: Phát huy lợi thế từ biển, đồng bằng đến biên giới
Ngành cơ khí chế tạo hội tụ tại Metalex Vietnam 2025
TP Hồ Chí Minh tạo điều kiện để Becamex triển khai các tuyến đường sắt
Thủ tướng: Thực hiện phương châm '3 không' trong đổi mới sáng tạo

Khai mạc lớp đào tạo phẫu thuật bàn tay tại Huế