Giáo dục

Hà Giang: Thủ Đô Multimedia trao tặng lớp học mới tại thôn Tân Bình, xã Tân Nam, huyện Quang Bình

DNVN - Ngày 4/9/2020 tại thôn Tân Bình, xã Tân Nam, huyện Quang Bình, Hà Giang, Công ty CP Truyền thông đa phương tiện Thủ Đô (Thủ Đô Multimedia) phối hợp với UBND huyện Quang Bình tổ chức Lễ khánh thành và bàn giao lớp học do Thủ Đô Multimedia xây tặng cho điểm trường thôn Tân Bình thuộc Trường Mầm non Tân Nam.

Thừa Thiên Huế: Khen thưởng học sinh đạt Huy chương Vàng Olympic Sinh học Quốc tế / Đà Nẵng: 10.711 thí sinh bắt đầu kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020 “phòng dịch tốt, quy chế nghiêm”

Lãnh đạo huyện Quang Bình, lãnh đạo Công ty CP truyền thông đa phương tiện Thủ Đô cùng lãnh đạo nhà trường cắt băng khánh thành.

Đại diện lãnh đạo huyện Quang Bình, Công ty CP Truyền thông đa phương tiện Thủ Đô cùng nhà trường cắt băng khánh thành công trình.

Tổng vốn đầu tư xây dựng lớp học là hơn 220 triệu đồng, cùng với trang thiết bị phòng học, đồ dùng học tập do Công ty Thủ Đô Multimedia tài trợ. Công trình này nằm trong chương trình "Mái trường cho em" mà Thủ Đô Multimedia đã triển khai xây tặng lớp học mầm non cho các điểm thôn, bản khó khăn ở các xã miền núi trong nhiều năm qua.

Tham gia buổi lễ khánh thành và bàn giao có: Ông Nguyễn Trung Ngọc, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Quang Bình, cũng lãnh đạo các phòng ban, văn phòng thuộc huyện Quang Bình. Về phía Thủ Đô Multimedia có ông Nguyễn Ngọc Hân, Tổng giám đốc, cùng lãnh đạo Công ty 3S, Công ty Kim Cương, Nhạc sĩ Lê Minh Sơn, đại diện Tạp chí Giáo dục và Xã hội, lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã Tân Nam, Ban Giám hiệu, các cô giáo cùng toàn thể học sinh Trường Mầm non, Tiểu học, THCS Tân Nam đã dự Lễ bàn giao công trình.

Ông Nguyễn Trung Ngọc, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND trao giấy khen cho công ty CP truyền thông đa phương tiện Thủ Đô.

Ông Nguyễn Trung Ngọc, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện Quang Bình (bên phải) trao Giấy khen do những đóng gópcho sự nghiệp xã hội hóa giáo dục tại địa phươngcủa Công ty CP Truyền thông đa phương tiện Thủ Đô.

Tại buổi lễ, ông Nguyễn Văn Huy, Bí thư đảng ủy, xã Tân Nam đã báo cáo quá trình xây dựng lớp học. Ông Nguyễn Văn Huy cho biết, đúng dịp khai giảng năm học mới, không gì vui hơn khi, Đảng ủy, chính quyền nhân dân xã Tân Nam và đặc biệt là cô và trò trường Mầm non Tân Nam lại được đón nhận những món quà vô cùng ý nghĩa của các nhà tài trợ, nhà hảo tâm. Thay mặt đảng ủy, UBND, UBMTTQ và bà con nhân dân xã Tân Nam ông Huy gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất tới Thủ Đô Multimedia đã đầu tư cho trường 2 phòng học kiên cố, hệ thống sân chơi, nhà vệ sinh, đồ dùng học sinh trong lớp. Đồng thời đã cử cán bộ nhân viên công ty lên trang trí vẽ toàn bộ 2 lớp học theo chủ đề học tập của các em mầm non.

“Nhìn toàn bộ hệ thống hoàn chỉnh lớp học của điểm trường thôn Tân Bình mới khang trang, tôi không khỏi xúc động. Từ ngày mai các em học sinh của nhà trường có một nơi học tốt với đầy đủ bàn ghế, sách vở. Tôi xin trân trọng cảm ơn tới Tạp chí Giáo dục và Xã hội là cầu nối để nhà hảo tâm đến với huyện Quang Bình trong nhiều năm qua, trong đó có xã Tân Nam và cô và trò trường Mầm non Tân Nam. Tình cảm đó sẽ còn lưu giữ trong trong tâm thức của mỗi cá nhân không chỉ của nhà trường mà còn của bà con nhân dân nơi đây. Tôi mong rằng những việc làm tốt và đầy ý nghĩa này sẽ ngày được nhân lên nhiều hơn nữa để các em học sinh ở những nơi khó khăn trên mọi miền đất nước được thuận lợi khi cắp sách đến trường”, ông Nguyễn Văn Huy phát biểu.

 Ông Nguyễn Ngọc Hân, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần truyền thông đa phương tiện Thủ Đô phát biểu tại buổi bàn giao.

Ông Nguyễn Ngọc Hân, Tổng Giám đốc Công ty CP Truyền thông đa phương tiện Thủ Đô phát biểu tại buổi bàn giao.

Tại Lễ bàn giao công trình, ông Nguyễn Ngọc Hân, Tổng Giám đốc Thủ Đô Multimedia cảm ơn lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND huyện Quang Bình và xã Tân Nam, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Quang Bình cùng bà con nhân dân trong xã đã đồng hành cùng Công ty xây dựng điểm trường này mang đến cho học sinh nơi đây những lớp học mới. Những năm tiếp theo Thủ Đô Multimedia hứa sẽ tiếp tục tài trợ để xây dựng thêm nhiều phòng học mới.

Trong đợt này ngoài lễ khánh thành bàn giao trường học tại thôn Tân Bình, Thủ Đô Multimedia đã tặng nhà trường sách, vở, quần áo, tranh truyện cho điểm trường. Đặc biệt có đơn vị đối tác của Thủ Đô là Công ty 3S, Công ty Kim Cương, Nhạc sĩ Lê Minh Sơn đã tặng nhiều phần quà có giá trị hàng chục triệu đồng cho các em học sinh.

Lãnh đạo huyện, Cán bộ, nhân viên Công ty Cổ phần truyền thông đa phương tiện Thủ Đô  chụp ảnh tại lớp học.

Lãnh đạo huyện, cán bộ, nhân viên Công ty CP Truyền thông đa phương tiện Thủ Đô chụp ảnh cùng học sinh của trường.

Ghi nhận những tình cảm sâu sắc của các nhà tài trợ và nhà hảo tâm, thay mặt lãnh đạo huyện Quang Bình, ông Nguyễn Trung Ngọc, Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã trao tặng giấy khen của UBND huyện Quang Bình cho Thủ Đô Multimedia đã có đóng góp cho sự nghiệp xã hội hóa giáo dục tại địa phương.

Thủ Đô Multimedia với mục tiêu luôn luôn đồng hành cùng các em học sinh ở vùng cao khó khăn. Trong những năm tiếp theo Thủ Đô Multimedia là sẽ tiếp tục đồng hành cùng chính quyền địa phương để xây dựng những lớp học khang trang trên mọi miền đất nước cho các em học sinh.

Những hình ảnh xúc động tại buổi lễ bàn giao lớp học mới cho điểm trường mầm non thôn Tân Bình:

Ông Nguyễn Ngọc Hân, Tổng Giám đốc trao quà cho các em học sinh.

Ông Nguyễn Ngọc Hân, Tổng Giám đốc Thủ Đô Multimedia trao quà cho các em học sinh.

Ông Nguyễn Trung Ngọc, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện Quang Bình trao quà cho các cháu học sinh.

Ông Nguyễn Trung Ngọc, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện Quang Bình trao quà cho các cháu học sinh.

Chủ tịch UBND huyện và Tổng Giám đốc tháo băng biển ghi điểm trường.

Chủ tịch UBND huyện Quang Bình (bên trái) và ông Nguyễn Ngọc Hân, Tổng Giám đốc Thủ Đô Multimedia (bên phải) cùng gắn biển công trình lớp học.

Lãnh đạo công ty và thầy cô giáo, các em học sinh chụp ảnh trong lớp học.

Lãnh đạo công ty Thủ Đô Multimedia và thầy cô giáo, các em học sinh chụp ảnh trong lớp học.

Nhạc sĩ Lê Minh Sơn, trên đường đến điểm trường

Nhạc sĩ Lê Minh Sơn trên con đường đến điểm trường, đường đi vô cùng khó khăn.

toàn cảnh điểm trường Tân Bình, thuộc trường Mầm non Tân Nam do Thủ Đô Multimedia trao tặng.

Toàn cảnh điểm trường Tân Bình, thuộc trường Mầm non Tân Nam do Thủ Đô Multimedia trao tặng.

các em học sinh mặc áo đồng phục của công ty Thủ Đô

Áo đồng phục của Thủ Đô Multimedia trao tặng học sinh mỗi điểm trường mà công ty xây tặng.

Đình Thơm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 76/GP-BTTTT cấp ngày 26/02/2014
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.33505280
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC