Hà Nội có thêm 31.365 ca mắc COVID-19
Hà Nội: Cần bỏ ngay tâm lý "ai rồi cũng là F0", đảm bảo việc ăn nghỉ, sinh hoạt của học sinh, sinh viên F0 tại nhà trọ / Hà Nội: Học sinh lớp 1-6 ngoại thành tạm dừng đến trường chuyển học trực tuyến
Số ca mắc mới đượcphân bố tại 536 xã, phường, thị trấn thuộc 30/30 quận, huyện, thị xã.
Một số quận, huyện ghi nhận nhiều bệnh nhân trong ngày như: Đông Anh (1.498); Hoàng Mai (1.433); Sóc Sơn (1.412); Long Biên (1.406); Hoài Đức (1405); Nam Từ Liêm (1.381).

Cộng dồn số mắc tại Hà Nội trong đợt dịch 4 (từ ngày 29/4/2021): 494.540 ca.
Kết luận Hội nghị Thường trực Thành ủy Hà Nội cho ý kiến về công tác phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn chiều 7/3, Bí thư Thành ủy Hà NộiĐinh Tiến Dũng nhấn mạnh phải phát huy sức mạnh lòng dân, tổ chức thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch bệnh từ thôn, tổ dân phố với nòng cốt là các tổ Covid-19 cộng đồng. Ông Dũngcũng lưu ý, phải chuẩn bị sẵn sàng để khi được phân bổ vaccine là có thể tiến hành tiêmngaycho trẻ từ 5 đến 11 tuổi.
Ông Đinh Tiến Dũng cũng yêu cầu Ban Cán sự đảng UBND thành phố chỉ đạo chuẩn bị sẵn sàng phương án tiêm vaccine cho trẻ từ 5 đến 11 tuổi; đẩy mạnh tuyên truyền, vận động,tạo sự thống nhất giữa nhà trường và gia đình để khi được phân bổ vaccine là có thể triển khai tổ chức tiêm ngay, bảo đảm an toàn cho trẻ khi quay lại trường học.
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất

Thứ trưởng Bộ Tài chính Hồ Sỹ Hùng giữ chức Bí thư Đảng uỷ VCCI
Hướng tới nền hành chính số phục vụ người dân và doanh nghiệp
TP Hồ Chí Minh sẽ hoàn thành đúng tiến độ các dự án giao thông cửa ngõ
Việt Nam, Nhật Bản tăng trưởng du lịch cao nhất thế giới
Cà Mau hội đủ lợi thế trở thành cực tăng trưởng xanh của Việt Nam