Tin tức - Sự kiện

Hà Tĩnh: Người phụ nữ đặt cháu bé sơ sinh trên giường bệnh rồi bỏ đi

Một người phụ nữ bế cháu bé vào trong bệnh viện đặt trên giường bệnh Khoa Sản rồi bỏ đi. Hiện nay, cơ quan chức năng vẫn chưa tìm được bố mẹ của cháu bé.

Hà Nội: Nghi vấn xe biển xanh tông tài xế xe ôm bị thương rồi bỏ chạy / Quảng Trị: Ô tô đang chạy bất ngờ cháy dữ dội, tài xế bỏ chạy thoát thân

Chiều 9/6, thông tin từ Bệnh viện Đa khoa huyện Hương Sơn (Hà Tĩnh) cho biết, khoảng 5h sáng cùng ngày, có một bé trai sơ sinh bị người thân bỏ lại tại Khoa Sản của bệnh viện.

Người phụ nữ đặt cháu bé sơ sinh trên giường bệnh rồi bỏ đi - 1

Hiện cháu bé đang được các bác sỹ Bệnh viện Đa khoa huyện Hương Sơn chăm sóc

Một người dân chứng kiến vụ việc cho biết, một người phụ nữ khoảng 40 tuổi bế cháu bé đi vào Khoa Sản rồi đặt trên giường của bệnh nhân.

Sau khi đặt cháu bé xuống giường, người phụ nữ này đã nhờ trông cháu bé một lúc rồi sẽ quay lại. Tuy nhiên, người phụ nữ sau đó đã “biến mất”.

Sau hơn 1 giờ đồng hồ, không thấy người phụ nữ kia quay lại nên mọi người trong khoa trình báo với bệnh viện.

Bác sỹ Vương Khả Quý, Phó Giám đốc Bệnh viện Đa khoa huyện Hương Sơn (Hà Tĩnh) cho biết, bé trai bị bỏ rơi nặng 2,6 kg, sức khỏe bình thường.

“Hiện, cháu bé đang được các y, bác sỹ chăm sóc tận tình. Sự việc cũng đã được báo lên cơ quan chức năng để làm các thủ tục theo quy định”, bác sỹ Vương Khả Quý cho biết.

Theo dantri.com.vn
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm