Hàng trăm trang thiết bị y tế lên đường vào TP Hồ Chí Minh
Kiên Giang: Gần 1.700 công nhân được tiêm vaccine phòng COVID-19 / Cần Thơ: Đang lúc thực hiện giãn cách, nhà kho của một doanh nghiệp bị cháy
Ngay từ chiều 31/7, các trang thiết bị, vật tư y tế đã được đóng gói cẩn thận để đưa lên tàu và khoang tàu này cũng đã được niêm phong.





Đây là các trang thiết bị đã sử dụng tại Trung tâm hồi sức tích cực tại Bệnh viện Tâm thần tỉnh Bắc Giang đợt chống dịch vừa rồi. Toàn bộ trang thiết bị này đã được bàn giao cho Bệnh viện Bạch Mai để chuyển vào TP Hồ Chí Minh lắp đặt tại bệnh viện dã chiến số 16, nơi mà Bệnh viện Bạch Mai thiết lập Trung tâm hồi sức tích cực 500 giường.
Hiện tại, bệnh viện dã chiến số 16 đang được xây dựng và bắt đầu tiếp nhận bệnh nhân, Bệnh viện Bạch Mai đã cử nhiều nhân viên y tế vào hỗ trợ TP Hồ Chí Minh chống dịch.
Đoàn tàu chở trang thiết bị y tế số hiệu SE7 khởi hành từ Hà Nội vào sáng 1/8 và dự kiến khoảng 21h ngày 2/8 sẽ tới nơi để kịp phục vụ bệnh nhân.
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất

Sun Group ngừng hoạt động tổ hợp Da Nang Downtown từ ngày 3/9
Hơn 500 đại biểu cùng bàn chuyện phát triển nông nghiệp bền vững tại Tây Ninh
Khai mạc giải vô địch Võ cổ truyền quốc gia lần thứ 34
TP Hồ Chí Minh nâng cao năng lực ứng dụng AI cho lực lượng cảnh sát giao thông
Bắc Ninh tăng cường công tác tổ chức và theo dõi thi hành văn bản quy phạm pháp luật

Chính phủ triển khai 5 nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm để bảo đảm tăng trưởng năm 2025 đạt 8,3 - 8,5%