Tin tức - Sự kiện

Lâm Đồng: Sau khi ăn bánh mì từ thiện, 135 học sinh nhập viện

DNVN – Sau khi ăn bánh mì của một nhóm từ thiện mang đến, hàng trăm học sinh Trường Tiểu học N’Thol Hạ, huyện Đức Trọng (Lâm Đồng), có biểu hiện ngộ độc thực phẩm, như: Đau bụng, nôn ói… nên được đưa đến bệnh viện cấp cứu, theo dõi.

Lâm Đồng: Hỗ trợ người dân gặp khó khăn do Covid-19 kịp thời, không để bị trục lợi chính sách / Lâm Đồng: Tặng vật phẩm y tế cho “chiến sĩ áo trắng” tiêu biểu trong phòng chống Covid-19

Chiều 29/5, BSCKII Trịnh Văn Quyết, Phó Giám đốc Sở Y tế tỉnh Lâm Đồng xác nhận sự việc và cho biết tình hình các học sinh nghi bị ngộ độc thực phẩm xảy ra tại Trường Tiểu học N’Thol Hạ (huyện Đức Trọng) cơ bản đã ổn định, một số học sinh đã được xuất viện về nhà.

Học sinh Trường Tiểu học N’Thol Hạ cấp cứu tại Trung tâm Y tế Đức Trọng (Ảnh do người dân cung cấp)

Học sinh Trường Tiểu học N’Thol Hạ cấp cứu tại Trung tâm Y tế Đức Trọng sau khi ăn bánh mì từ thiện (Ảnh do người dân cung cấp).

Trước đó, khoảng 7 giờ 45 phút sáng 29/5, một nhóm từ thiện chở 250 phần bánh mì cho học sinh các khối 1, 4 và 5 (tổng số 12 lớp) của Trường Tiểu học N’Thol Hạ ăn bữa sáng miễn phí.
Sau khi sử dụng bánh mì, nhiều em học sinh có biểu hiện ngộ độc thực phẩm, như: Đau bụng, nôn ói… nên được đưa đến Trung tâm Y tế huyện Đức Trọng cấp cứu, theo dõi.

Theo thống kê của Trung tâm Y tế huyện Đức Trọng, đến trưa cùng ngày, đơn vị đã tiếp nhận tổng cộng 135 học sinh Trường Tiểu học N’Thol Hạ nhập viện với các triệu chứng đau bụng, nôn ói. Tuy nhiên, chưa ghi nhận trường hợp nào có biểu hiện nguy kịch.

Nguyên nhân vụ việc đang được kiểm tra làm rõ.

Viên Hữu
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm