Tin tức - Sự kiện

Lần đầu tiên ban nhạc nổi tiếng Mỹ Backtrack đến với Đà Nẵng

DNVN - Chiều 22/8, Đại sứ quán Mỹ tại Việt Nam cho biết, ban nhạc nổi tiếng Backtrack sẽ có chuyến thăm Đà Nẵng trong hai ngày 26 – 27/8 và tham dự BridgeFest 2022 – Lễ hội âm nhạc Thu hẹp khoảng cách lần thứ 6 diễn ra tại Công viên Biển Đông, tối thứ Bảy (27/8).

Vietjet Air công bố mở đường bay trực tiếp đưa khách Ấn Độ đến Đà Nẵng từ tháng 10 / Đà Nẵng: Du lịch Golf là sản phẩm trọng điểm thu hút du khách Hàn Quốc

Theo Đại sứ quán Mỹ tại Việt Nam, Lễ hội âm nhạc Thu hẹp khoảng cách lần thứ 6 - BridgeFest 2022 nhằm tôn vinh sự bình đẳng, đa dạng và xã hội nhân văn. Sau 5 năm liên tiếp thành công tại Hà Nội, BridgeFest 2022 đánh dấu lần đầu tiên lễ hội này đến với công chúng Đà Nẵng, với mong đợi lan tỏa thông điệp của lễ hội đến nhiều vùng miền của Việt Nam.

Ban nhạc nổi tiếng Hoa Kỳ Backtrack sẽ có lần đầu tiên ra mắt công chúng trong Lễ hội BridgeFest 2022 tại Công viên Biển Đông tối thứ Bảy 27/8

Ban nhạc nổi tiếng Mỹ Backtrack lần đầu tiên ra mắt công chúng Đà Nẵng trong Lễ hội BridgeFest 2022 tại Công viên Biển Đông, tối thứ Bảy (27/8).

BridgeFest 2022 tại Đà Nẵng có sự đồng hành của 32 tổ chức, doanh nghiệp, câu lạc bộ thanh niên các vùng miền - đại diện cho nỗ lực đa dạng của cộng đồng nhằm góp phần giải quyết những vấn đề xã hội liên quan đến môi trường, giáo dục, y tế, bản sắc văn hóa, người khuyết tật, trẻ em, phụ nữ, cộng đồng LGBTIQ+, người lao động…

Về phía Mỹ, tham dự Lễ hội BridgeFest 2022 tại Đà Nẵng sẽ có Đại sứ Mỹ tại Việt Nam Marc Knapper và ban nhạc Backtrack đến từ New York. Đây cũng là lần đầu tiên ban nhạc nổi tiếng "xứ cờ hoa" này đến với Đà Nẵng.

Backtrack gồm 5 thành viên, từng lưu diễn tại các trung tâm biểu diễn nghệ thuật, lễ hội âm nhạc, trường học và nhiều sự kiện nghệ thuật khác trên khắp nước Mỹ. Ban nhạc thổi hồn vào các màn trình diễn của mình với sức sống trẻ trung sôi động và sự hài hước dí dỏm với các thể loại đa dạng từ pop, motown, cổ điển cho đến các tác phẩm nguyên bản gốc.

Ban nhạc này có kênh YouTube riêng với hơn 10 triệu lượt người xem và 100,000 thành viên đăng ký. Họ xuất hiện trên các kênh NBC, FOX, PBS trong nhiều chương trình như STEVE! của Steve Harvey, chương trình Kinky Boots của Broadway, phim truyền hình “A Ring for Christmas” và “PAUSE with Sam Jay” trên HBO.

Ngoài tham dự lễ hội BridgeFest 2022 tại Công viên Biển Đông, tối thứ Bảy (27/8) cùng với ban nhạc Backtrack, Đại sứ Marc Knapper cũng sẽ đến giao lưu và phát biểu tại Trại hè thanh thiếu niên tổ chức tại Đại học FPT Đà Nẵng.

Đây là trại hè nhằm nâng cao các kỹ năng sống cho học sinh THPT có hoàn cảnh khó khăn tại các tỉnh thành, giúp họ trở thành những công dân năng động và có trách nhiệm với xã hội.

Hải Châu
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm