Thị trường

Vietjet Air công bố mở đường bay trực tiếp đưa khách Ấn Độ đến Đà Nẵng từ tháng 10

DNVN - Ngày 4/8, tại New Delhi (Ấn Độ) đã diễn ra Chương trình giới thiệu du lịch Đà Nẵng tại Ấn Độ năm 2022 do Sở Du lịch Đà Nẵng chủ trì tổ chức. Cùng đồng hành còn có hãng hàng không Vietjet Air giới thiệu đường bay trực tiếp của Vietjet Air kết nối các TP lớn của Ấn Độ với Đà Nẵng.

Triển lãm điêu khắc “Con giống” đến Đà Nẵng / Tập đoàn Nhật Bản và Đại học Ngoại ngữ Đà Nẵng hợp tác phát triển nhân lực

Theo Trung tâm Xúc tiến Du lịch (XTDL) Đà Nẵng, Chương trình giới thiệu du lịch Đà Nẵng tại Ấn Độ năm 2022 có sự chúng kiến trực tiếp của Đại sứ Đặc mệnh toàn quyền của Việt Nam tại Ấn Độ Phạm Sanh Châu; ông Rajiv Mehra, Chủ tịch Hiệp hội Lữ hành Ấn Độ (IATO) cùng hơn 90 khách mời là lữ hành Ấn Độ, nhà tổ chức lễ cưới, các đơn vị chuyên tổ chức MICE, hơn 30 cơ quan thông tấn báo chí Ấn Độ và gần 20 doanh nghiệp lữ hành, lưu trú đại diện cộng đồng doanh nghiệp Đà Nẵng, miền Trung Việt Nam.

Giám đốc Thương mại Vietjet, ông Jay Lingeswara thông tin với các đối tác Ấn Độ về việc mở đường bay trực tiếp nối 5 TP lớn của nước này với TP Đà Nẵng, Việt Nam

Giám đốc Thương mại Vietjet, ông Jay Lingeswara thông tin với các đối tác Ấn Độ về việc mở đường bay trực tiếp nối 5 TP lớn của nước này với TP Đà Nẵng, Việt Nam

Tại chương trình này, Giám đốc Thương mại Vietjet, ông Jay Lingeswara cho biết Vietjet là hãng phục vụ nhiều đường bay nhất giữa hai nước Việt Nam và Ấn Độ với 17 đường bay thẳng từ tháng 9 tới. Trong đó, hai đường bay thẳng đầu tiên từ hai TP lớn và quan trọng nhất của Ấn Độ là Mumbai và New Delhi đến Đà Nẵng sẽ được khai trương ngày 17 và 18/10/2022.
Tiếp đó, Vietjet Air sẽ khai thác 3 đường bay mới đến Đà Nằng từ Bengaluru, Hyderabad và Ahmedabad lần lượt các ngày 28/11, 29/11 và 1/12/2022.

“Hành khách từ 5 TP lớn nhất của Ấn Độ có thể bay trực tiếp đến Đà Nẵng. Từ điểm đến này, du khách có thể kết nối đến cụm di sản văn hoá miền Trung Việt Nam như phố cổ Hội An, thánh địa Mỹ Sơn, quần thể di tích cố đô Huế, hang Sơn Đoòng... Đồng thời, thông qua mạng đường bay rộng khắp của Vietjet tại Việt Nam và châu Á - Thái Bình Dương, du khách dễ dàng bay thẳng từ Việt Nam đến các TP khác của châu Á như Bali, Kuala Lumpur, Bangkok, Singapore, Seoul, Busan, Tokyo, Osaka, Đài Bắc…”, ông Jay Lingeswara thông tin với các đối tác Ấn Độ.

Cũng theo ông Jay Lingesware, là hãng hàng không đầu tiên vận hành các đường bay thẳng giữa Việt Nam và Ấn Độ, Vietjet sẽ tiếp tục tăng tần suất và mở rộng mạng bay đến các điểm đến trọng điểm của hai nước, phục vụ đa dạng nhu cầu của du khách, giúp họ dễ dàng tiếp cận các điểm đến khắp châu Á với chi phí tiết kiệm và hiệu quả nhất.


Hải Châu
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm