Nghệ An: Một công nhân bị điện giật tử vong khi đang thi công cầu Am
Bình Định: Giãn cách xã hội 4 phường của thị xã Hoài Nhơn sau khi có 4 ca nhiễm Covid-19 / Đà Nẵng: Ngăn chặn, hạn chế tối đa nguy cơ nguồn bệnh Covid-19 xâm nhập vào TP
Ngày 1/7, ông Phan Bá Ngọc, Chủ tịch UBND xã Thanh Liên (huyện Thanh Chương, Nghệ An) cho biết, trên địa bàn xảy ra vụ tai nạn lao động khiến 1 người tử vong.

Hiện trường vụ việc.
Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 8h cùng ngày, anh Hoàng Hữu H. (SN 1980, trú xã Diễn Lộc, huyện Diễn Châu, Nghệ An) đang thi công cầu Am (thuộc xóm Liên Thành, xã Thanh Liên) thì không may bị điện giật.
Mặc dù được nhân viên y tế và người dân cấp cứu kịp thời nhưng nạn nhân đã không qua khỏi.
Theo người dân địa phương cho biết, lúc đó anh H. vừa cắt thép xong và đang khiêng thép với một công nhân khác thì bị điện giật. Hiện, thi thể anh H. đã được bàn giao cho người nhà về quê mai táng.
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất

Bệnh viện bay Orbis của Mỹ trở lại Đà Nẵng sau 20 năm
Giảm thuế giá trị gia tăng từ 1/7/2025 đến hết 31/12/2026
Chính quyền địa phương 2 cấp: Hình thành các nguồn lực cho phát triển
Doanh nghiệp bảo hiểm nhận 3 giải thưởng tại Vietnam Summit 2025
Kinh tế 6 tháng: Thể chế tạo động lực cho tăng trưởng

Người dân được đăng ký khám chữa bệnh BHYT ban đầu tại bệnh viện tư nhân