Tin tức

Người lao động TP.HCM phấn khởi với thưởng Tết

Sở LĐ-TB&XH TP.HCM cho biết, năm nay mức lương, thưởng Tết cho người lao động đang làm việc tại các công ty, xí nghiệp trên địa bàn thành phố có nhiều khởi sắc.

Tăng cường chốt liên ngành đảm bảo giao thông Tết / Đây là 5 loại giấy tờ tùy thân sẽ thay đổi từ năm 2020, ai cũng cần nên biết

Ngoài chế độ lương và các khoản phúc lợi, nhiều doanh nghiệp còn có quỹ thưởng riêng để tăng thêm thu nhập cho người lao động trong dịp Tết Canh Tý.

Ảnh minh họa.
Có thể bạn quan tâm

Chị Bồng và nhiều công nhân khác rất vui, khi năm nay họ nhận được hơn 20 triệu đồng. Bởi, ngoài tiền lương và phúc lợi, họ còn được công ty thưởng Tết đến 8 triệu đồng.

Để động viên người lao động sau 1 năm làm việc, cuối năm nhiều doanh nghiệp đã dành một nguồn kinh phí để thưởng cho người lao động, trung bình từ 15 - 25 triệu đồng/người. Doanh nghiệp may mặc cũng chi 3 tháng lương để thưởng Tết cho công nhân.

Theo Sở Lao động - Thương binh và Xã Hội, trên địa bàn TP.HCM đang có khoảng 417.000 doanh nghiệp. Trong năm qua, TP.HCM đã có nhiều chính sách hỗ trợ cho doanh nghiệp phát triển. Kết quả, nhiều doanh nghiệp hoạt động kinh doanh hiệu quả nên đã có mức thưởng Tết cho người lao động khá cao.

Việc các doanh nghiệp có mức lương thưởng Tết cao không chỉ thể hiện sự quan tâm của các doanh nghiệp với người lao động để họ được đoàn viên với gia đình trong dịp Tết, mà còn cho thấy đây là tín hiệu vui về sự tăng trưởng của các doanh nghiệp trong hoạt động sản xuất, kinh doanh.

Theo VTV
Loading...

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 76/GP-BTTTT cấp ngày 26/02/2014
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.33505280
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC