Thêm 6 ca mắc COVID-19 mới tại Đà Nẵng, Hải Dương
BN1015 ở Đà Nẵng đã đi những đâu? / Sức khỏe người đàn ông bị rắn hổ mang chúa cắn khá hơn, tình trạng nhiễm độc giảm

Ảnh minh họa.
Thông tin về 6 ca mắc COVID-19 mới tại Đà Nẵng (4) và Hải Dương (2). Cụ thể như sau:
CA BỆNH 1.017 (BN1.017): Nữ, 68 tuổi, Mỹ An, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng, là người đi chợ được lấy mẫu xét nghiệm sàng lọc ngày 23/8 tại chợ Hà Thân, phường An Hải Tây, quận Sơn Trà, Đà Nẵng.
CA BỆNH 1.018 (BN1.018): Nam, 57 tuổi, Hải Châu 2, Hải Châu, Đà Nẵng, là nhân viên y tế Bệnh viện Đà Nẵng.
CA BỆNH 1.019 (BN1.019): Nữ, 37 tuổi, Hòa Khánh Bắc, Liên Chiểu, Đà Nẵng, là nhân viên y tế Bệnh viện Đà Nẵng (tăng cường cho Bệnh viện Phổi Đà Nẵng từ 6/8 đến nay, đã được cách ly tại khách sạn từ ngày 5/8).
CA BỆNH 1.020 (BN1.020): Nam, 26 tuổi, Hòa Khánh Bắc, Hòa Vang, Đà Nẵng, tiếp xúc với BN996.
CA BỆNH 1.021 (BN1.021): Nam, 8 tuổi, Liên Hồng, thành phố Hải Dương, tỉnh Hải Dương, là con của BN1.016.
CA BỆNH 1.022 (BN1.022): Nữ, 63 tuổi, Liên Hồng, thành phố Hải Dương, tỉnh Hải Dương, là mẹ đẻ và ở cùng với con trai là BN1.016.
Như vậy, tính đến 18h ngày 24/8, Việt Nam có tổng cộng 1.022 ca mắc COVID-19, trong đó 342 ca nhiễm nhập cảnh được cách ly ngay; 27 bệnh nhân tử vong.
Tổng số người tiếp xúc gần và nhập cảnh từ vùng dịch đang được theo dõi sức khỏe (cách ly): 70.620 người.
Tình hình điều trị: Theo báo cáo của Tiểu ban Điều trị Ban chỉ đạo Quốc gia phòng, chống dịch COVID-19, trong ngày có thêm 20 bệnh nhân COVID-19 được công bố khỏi bệnh, nâng tổng số ca bệnh được điều trị khỏi lên 588. Hiện số ca âm tính lần 1 với SARS-CoV-2 là 52 ca. Số ca âm tính lần 2 trở lên với SARS-CoV-2 là 54 ca. Số ca âm tính lần 3 với SARS-CoV-2 là 40.
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
Cần Thơ triển khai nhiều giải pháp thúc đẩy tiến độ xây dựng đô thị thông minh
Samsung mở trung tâm phát triển nhân tài công nghệ cao tại Thái Nguyên
An Giang chưa dùng ngân sách để mua sách giáo khoa tặng hoặc cho học sinh mượn
Bà Nguyễn Thị Cát Tiên được bầu giữ chức Phó Chủ tịch UBND TP Đồng Nai
Những công nghệ mới định hình tương lai lĩnh vực chẩn đoán hình ảnh
Chuyển hóa công suất quy hoạch điện khí LNG thành năng lượng thực tế








