Tin tức - Sự kiện

Tiền Giang: Cán bộ xã cấp giấy đi đường cho 2 cụ ông đi khám thai

DNVN - Sáng nay, trên mạng xã hội Facebook xuất hiện 1 bài viết có kèm hình ảnh một tờ giấy đi đường về việc tham gia giao thông của ông N.V.L (85 tuổi, ngụ xã Long Định, huyện Châu Thành) và người đi cùng là ông T.T.T. Với mục đích tham gia giao thông của 2 ông này là “Khám thai tại Bệnh viện đa khoa Tiền Giang”.

Tiền Giang: Sau khi đi viếng đám tang, 21 người dương tính với SARS-CoV-2 / Tạm đình chỉ công tác Giám đốc Trung tâm Công tác xã hội tỉnh Tiền Giang

Theo đó, giấy đi đường này do ông Đặng Tiến Duẩn, Phó Chủ tịch UBND xã Long Định, huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang ký vào ngày 18/9, hiệu lực kể từ ngày ký và chỉ có giá trị trong thời gian từ 13h đến 17h ngày 18/9.

Theo bà Nguyễn Thị Nga, Chủ tịch UBND xã Long Định, huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang xác nhận, có vụ việc cấp giấy đi đường nhầm cho ông L. và T. đến bệnh viện khám thai là có thật.

Giấy đi đường được cấp nhầm nội dung gây xôn xao trên mạng xã hội.

Giấy đi đường được cấp nhầm nội dung gây xôn xao trên mạng xã hội.

Bà Nga lý giải, hôm qua có 2 bé gái tới ngày gần sinh nên xin đi khám thai đã được UBND xã cấp giấy đi đường. Sau đó, cũng có một chú đến UBND xã xin cấp giấy đi đường để đi khám bệnh tại Bệnh viện đa khoa trung tâm Tiền Giang. Do mấy anh em cán bộ xã lấy mẫu giấy đi đường có sẵn trên máy tính để sửa lại, trong quá trình sửa có sơ xuất nên không sửa hết nội dung đã gây hiểu nhầm.

Ngay sau khi vụ việc xảy ra, UBND xã đã yêu cầu cán bộ làm văn bản này viết báo cáo giải trình. Theo đó, người cán bộ này trình bày do chỉnh sửa không hết nội dung. Hiện tại trong công tác phòng, chống dịch tại địa phương có nhiều áp lực nên trong lúc làm việc khó tránh khỏi những sai sót.

Về việc này, dự kiến trong ngày hôm nay, bà Nga sẽ cho đính chính thông tin công khai trên trang website của UBND xã, đồng thời sẽ họp ban ngành lại để có hướng xử lý tiếp theo.

Thái Cường
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm