Trao thưởng cuộc thi ảnh online không chuyên Mùa hội cỏ hồng
Lâm Đồng: sắp có “Mùa hội cỏ hồng Lang Biang” / ActionCOACH tài trợ gói huấn luyện cho các dự án khởi nghiệp Lâm Đồng
Theo ban tổ chức, từ khi phát động cuộc thi, trang Facebook “Mùa hội cỏ hồng” đã nhận được hàng trăm bức ảnh check in tại Đồi cỏ hồng, của các bạn trẻ, các nhiếp ảnh không chuyên, gửi về để dự thi.
Sau một thời gian xét duyệt, bình bầu và tuyển chọn, ban tổ chức đã chọn ra 6 giải thưởng, trong đó có 01 giải nhất, 02 giải nhì, 03 giải ba.
Giải nhất được trao thưởng: 3 triệu tiền mặt, giấy khen, phần quà; giải nhì: 2 triệu tiền mặt, giấy khen, phần quà; giải ba: 1 triệu tiền mặt, giấy khen, phần quà của của ban tổ chức.
Doanh nghiệp Việt Nam giới thiệu các tác phẩm đoạt giải tại cuộc thi.

Tác phẩm: “Hưởng ứng mùa cỏ hồng”, của tác giả Nguyễn Khánh Hoàng, đoạt giải nhất của cuộc thi

Tác phẩm: “Em lạc bước trên đồi cỏ tuyết trắng, đợi anh về cỏ đã tàn phai” của Trần Văn Thiện, đoạt giải nhì

Đồng giải nhì là tác phẩm: Cả một trời thương nhớ... của Nguyễn Long Bình

“Đã quen với cô đơn” của Dương Minh Phúc đoạt giải ba

“Một buổi sáng lang thang đồi cỏ hồng, ngắm bình minh rực rỡ” của Phạm Ngọc Quang cũng giành giải ba

Đồng giải ba còn có tác phẩm: “Đây sẽ là góc bình yên mai sau đôi ta cùng ngồi” của bạn Thái Hà
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
TP Hồ Chí Minh kiện toàn Ban Chỉ đạo phát triển khoa học công nghệ
Cảng Đà Nẵng hỗ trợ xử lý sự cố cháy container trên tàu của Cosco
TP Hồ Chí Minh lập Hội đồng điều phối phát triển đô thị thông minh
Đà Nẵng: Nâng cao kỹ năng cứu hộ khách du lịch
TP Hồ Chí Minh hỗ trợ doanh nghiệp vay vốn đến 300 tỉ đồng/dự án nhà ở cho thuê
Kế hoạch triển khai chính sách đặc thù xử lý vi phạm pháp luật về đất đai trước năm 2024








