Vận hành tuyến đường sắt Cát Linh- Hà Đông: Không thu phí giai đoạn đầu
Khai mạc Lễ khai hội xuân Ngọa Vân 2019 / Đường sắt còn nhiều vé tàu sau Tết

Theo Sở Giao thông Vận tải Hà Nội, để đảm bảo thuận lợi cho hành khách tiếp cận tuyến đường sắt, sở sẽ tổ chức lại mạng lưới xe buýt để tăng cường kết nối với tuyến đường sắt đô thị này, dự kiếnsẽ có khoảng 30 tuyến xe buýt được tổ chức lại để tăng cường kết nối với 12 nhà ga, tạo điều kiện kết nối cho hành khách từ các nhà ga tuyến đường sắt đô thị Cát Linh-Hà Đông đến các vị trí khác nhau trong thành phố.
Thành phố cũng nghiên cứu phương án hỗ trợ vé cho hành khách, đặc biệt đối với người khuyết tật, trước mắt thực hiện miễn giảm các giá vé và giá dịch vụ đối với xe buýt; phát triển hệ thống thẻ vé thông minh; nghiên cứu cơ chế hỗ trợ gửi xe đạp, xe máy cho hành khách đi tuyến đường sắt đô thị Cát Linh-Hà Đông.
| Dự án đường sắt đô thị Cát Linh- Hà Đông có chiều dài là 13,3km, có 12 nhà ga trên cao, vận tốc thiết kế tối đa 80km/h, tần suất vận chuyển khoảng 2 phút/ chuyến. Dự án do Bộ GTVT làm chủ đầu tư, tổng mức đầu tư sau điều chỉnh là 886 triệu USD |
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
Đắk Lắk: Tạo sinh kế bền vững từ tái tạo nguồn lợi thủy sản
TP Hồ Chí Minh tạm cấm ô tô từ 8 tấn trở lên qua phà Cát Lái
Khởi công bến thủy nội địa khu vực cửa khẩu quốc gia Giang Thành
Đà Nẵng dự kiến đón hơn 1.500 chuyến bay dịp Tết Bính Ngọ
Hội nghị ADGSOM 6 thúc đẩy hợp tác số trong ASEAN
Quảng Ngãi ban hành chỉ đạo hỏa tốc, siết chặt tàu cá và truy xuất nguồn gốc điện tử








