Vua đầu bếp Mỹ Christine Hà “truyền lửa” cho học viên khuyết tật tại Đà Nẵng
Điện lực Đà Nẵng cung cấp dịch vụ điện trên nền bản đồ Google Maps / Đà Nẵng: Hơn 40 căn hộ chung cư cho gia đình đặc biệt khó khăn thuê
Trong gian bếp hiện đại, đầy đủ tiện nghi tại Rotary Club Danang ở Trung tâm thương mại Indochina Riverside Mall chiều 22/9, Vua đầu bếp Christine Hà đã tham dự workshop dạy nấu ăn và giao lưu cùng 12 học viên của dự án Cocoon, một dự án đào tạo miễn phí về ngành dịch vụ ăn uống dành cho người khuyết tật và kém may mắn.
Vua đầu bếp Mỹ Christine Hà giao lưu, dạy nấu ăn cho học viên của dự án Cocoon đào tạo miễn phí về ngành dịch vụ ăn uống dành cho người khuyết tật và kém may mắn tại Đà Nẵng.
Tại buổi giao lưu ẩm thực chiều 22/9, với sự hỗ trợ của đầu bếp Tuyết Phạm, Á quân MasterChef Việt Nam 2015 (do chính Christine Hà tham gia Ban giám khảo), Christine Hà đã hướng dẫn các học viên khiếm thính, học viên có khuyết tật ở chân của dự án Cocoon nấu món gỏi Lạp Thái ăn với xôi Việt Nam.
Christine Hà bày tỏ hào hứng khi đến Đà Nẵng giao lưu và dạy nấu ăn cho người khuyết tật, kém may mắn.
Được biết, Christine Hà nhận bằng Thạc sĩ Mỹ thuật tại Chương trình Viết sáng tạo, Đại học Houston, nơi cô đã làm biên tập chính cho tạp chí văn học Gulf Coast; và bằng Cử nhân Quản trị kinh doanh từ Đại học Texas tại Austin.
Các học viên dự án Cocoon thực hành theo dự hướng dẫn của Vua đầu bếp Mỹ Christine Hà.
"The Blind Goat" - nhà hàng đầu tiên của Christine Hà ở Houston được James Beard Foundation đề cử là một trong những nhà hàng mới xuất sắc nhất năm 2020 tại Mỹ. Cô mở nhà hàng thứ hai "Xin Chào" vào tháng 9/2020 cùng với đầu bếp Tony Nguyen, và được James Beard Foundation đề cử vào vòng chung kết chương trình Đầu bếp xuất sắc khu vực Texas năm 2022, và vào vòng bán kết giải Đầu bếp Ưu tú năm 2023. Tháng 6/2023, cô tiếp tục khai trương nhà hàng thứ ba “Stuffed Belly".
End of content
Không có tin nào tiếp theo