Y tế

Cần Thơ quyết định phong tỏa siêu thị GO trước khi tạm ngừng hoạt động để chống dịch

DNVN - Sáng 23/7, ông Nguyễn Quốc Cường, Chủ tịch UBND quận Cái Răng cho biết, đã ra quyết định biện pháp phong tỏa tạm thời 14 ngày đối với Công ty TNHH EB (Siêu thị GO).

Đồng Tháp: Lập tổ theo dõi, quản lý, điều phối vaccine phòng COVID-19 / Chính phủ phê duyệt Nghị quyết, tháo gỡ khó khăn khi mua sắm vật tư chống dịch


Siêu thị GO Cần Thơ, bị phong tỏa 14 ngày.

Cũng theo ông Cường, việc áp dụng biện pháp phong tỏa tạm thời siêu thị Go là để triển khai phun khử trùng và các công tác y tế khác.

Như Doanh nghiệp Việt Nam đã đưa tin, Siêu thị GO nằm ở vị trí lô số 1 Khu dân cư Hưng Phú, vị trí cửa ngõ vào trung tâm TP Cần Thơ, với 260 nhân viên làm việc. Theo CDC TP Cần Thơ đến ngày 22/7, doanh nghiệp này có 3 ca F0, là nhân viên bảo vệ, nhân viên vệ sinh.

Cơ quan chức năng đã truy vết 44 F1 và 111 F2. Theo cơ quan chức năng các nhân viên này có tầm hoạt động khá rộng, tiếp xúc nhiều người và khách hàng có nguy cơ lây nhiễm cao.

Theo Trung tâm kiểm soát bệnh tật (CDC) TP Cần Thơ, các nhân viên có tầm hoạt động khá rộng, tiếp xúc nhiều người và khách hàng có nguy cơ lây nhiễm cao nên CDC Cần Thơ đã đề nghị doanh nghiệp tạm dừng hoạt động 14 ngày kể từ 0 h ngày 23/7 để phục vụ công tác phòng chống dịch COVID-19.

Thái Cường
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm