Volkswagen Beetle độ 500 mã lực
Năm 2013 sẽ đánh dấu sinh nhật lần thứ 75 của mẫu xe mang tính biểu tượng của Volkswagen, và hãng xe Đức đã bắt đầu kỷ niệm sớm bằng một phiên bản độ ấn tượng tại SEMA.
Điều đặc biệt nhất mà hãng độ VWvortex tạo ra cho Super Beetle là động cơ turbo 4 xi-lanh công suất 500 mã lực và hệ dẫn động 4 bánh từ Volkswagen Golf R.
Ghế xe được thiết kế theo kiểu xe đua.
Phiên bản gốc là Beetle Turbo 2013 với những điều chỉnh động cơ như thêm hệ thống turbo, bộ giải nhiệt tính năng cao và một bộ điều khiển trung tâm ECU nâng cấp. Hệ thống phanh 6 piston Volkswagen Racing mang lại cho "Siêu bọ" khả năng dừng tương thích với sức mạnh mới.
Ở ngoại thất, Super Beetle khác biệt với sơn màu xanh, bộ vành 19 inch, ba-đờ-sốc trước hầm hố của hãng độ Nhật Newing và cánh gió sau cỡ lớn.
Hồng Lĩnh (Theo VnExpress)
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất

CLIP: Pitbull và trận chiến đau đớn với nhím trong vũng bùn
CLIP: Kẻ đi săn trở thành kẻ bị săn, cầy mangut trả giá đắt khi chọn nhầm con mồi
CLIP: Cuộc chiến bảo vệ con, nhím bố mẹ dũng cảm đối đầu báo đốm
CLIP: Chú quạ tốt bụng giúp nhím băng qua đường theo cách không ai ngờ tới
CLIP: Màn đối đầu kịch liệt giữa rắn hổ mang với cầy mangut, cái kết đầy bất ngờ
CLIP: Cá sấu ẩn nấp tài tình, đoạt mạng khỉ đầu chó trong nháy mắt