WhatsApp bác tin bán mình cho Google
Sau một thời gian xuất hiện thông tin Google sẽ mua lại dịch vụ nhắn tin theo thời gian thực WhatsApp với giá 1 tỉ USD, hôm 9/4, đại diện của WhatsApp đã lên tiếng phủ nhận.
(Thanh Niên) Ông Neeraj Arora - người đứng đầu bộ phận phát triển doanh nghiệp của WhatsApp đã lên tiếng bác bỏ thông tin đang đàm phán với Google để thực hiện việc liên kết giữa hai công ty.
Neeraj Arora nhấn mạnh là WhatsApp đang phát triển tốt và có hướng đi riêng, cho nên thông tin Google mua lại WhatsApp với giá 1 tỉ USD là "sai hoàn toàn".
Được biết, vào cuối tháng 12 năm ngoái, cũng có thông tin Facebook tiến hành mua lại WhatsApp. Nhưng sau đó một thời gian không hề có cuộc mua bán nào xảy ra.
Giới phân tích cho biết, khả năng Google mua WhatsApp thực tế cũng rất khó xảy ra vì thời gian gần đây Google đang chạy thử nghiệm dịch vụ nhắn tin của riêng mình với tên gọi Babel.
Vì vậy, việc Google phải bỏ ra một số tiền lớn để mua WhatsApp trong khi vẫn phải bỏ tiền để phát triển một dịch vụ cho riêng mình là không hợp lý.
Hồng Lĩnh
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
CLIP: Báo hoa mai ‘đột kích’ vào hang, đoạt mạng lợn bướu trong tích tắc
CLIP: Người đàn ông sống sót kỳ diệu nhờ giả chết khi bị hổ dữ tấn công
Cận cảnh màn hạ sát báo săn của ‘sát thủ đầm lầy’
Trâu rừng tuyệt vọng giành sự sống trước bầy sư tử
Video: Rùng mình cảnh báo hoa mai lặng lẽ ngoạm cổ chó nhà kéo đi trong đêm
Giải mã hiện tượng giật mình như rơi xuống vực khi ngủ
Cột tin quảng cáo