Xã hội

Nhiều khách du lịch golf “xông đất” Đà Nẵng ngày mồng 1 Tết

DNVN - Sáng 1/2, Sở Du lịch Đà Nẵng phối hợp với Cảng Hàng không quốc tế Đà Nẵng, Hãng hàng không Vietjet Air và Công ty CP Truyền thông Rồng Tiên Sa đã tổ chức đón những hành khách đầu tiên “xông đất” TP đúng vào ngày mồng 1 Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022.

Risemount Premier Resort Đà Nẵng nhận bằng khen từ Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch / Đà Nẵng: Đại học Đông Á ký thỏa thuận hợp tác triển khai các hoạt động đối ngoại nhân dân

Lúc 10h20 sáng 1/2, chuyến bay VJ624 của Hãng hàng không Vietjet đã đưa 230 hành khách, trong đó có 26 khách nước ngoài, từ TP Hồ Chí Minh “xông đất” TP Đà Nẵng đúng vào ngày mồng 1 Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, trong sự chào đón của lãnh đạo Sở Du lịch Đà Nẵng, Cảng Hàng không quốc tế Đà Nẵng, Hãng hàng không Vietjet Air và Công ty CP Truyền thông Rồng Tiên Sa.

a

Du lịch Đà Nẵng chào đón những vị khách đầu tiên "xông đất" dịp Tết Nhâm Dần 2022

a


a


Top 10 thí sinh đại diện 31 thí sinh xuất sắc góp mặt tại vòng chung kết cuộc thi Hoa hậu Du lịch Đà Nẵng 2022 (diễn ra vào ngày 5/3) đã dành tặng những món quà cùng “Nụ cười Đà Nẵng” tưng bừng chào đón các du khách đầu tiên đến với TP bên sông Hàn trong dịp đầu năm mới. 5 cặp vé khứ hồi cũng được Vietjet Air tặng cho những hành khách may mắn trên chuyến bay này.

Theo ông Nguyễn Xuân Bình, Phó Giám đốc Sở Du lịch Đà Nẵng, hoạt động chào đón du khách “xông đất” TP dịp đầu năm mới đã trở thành truyền thống của du lịch Đà Nẵng, thể hiện sự hiếu khách của điểm đến; qua đó gửi đến du khách những lời chúc đầu năm tốt đẹp cùng những hy vọng du lịch sẽ có một năm mới khởi sắc hơn sau 2 năm đầy thử thách vừa qua do dịch COVID-19.

a

Đại diện Hãng hàng không Vietjet Air tặng vé máy bay khứ hồi cho các vị khách may mắn đầu năm

a

Các du khách nước ngoài chia sẻ niềm vui được tặng hoa khi "xông đất" Đà Nẵng dịp đầu năm mới

Báo cáo của Sở Du lịch Đà Nẵng cho hay, sau khi mở cửa du lịch, Đà Nẵng đang tăng cường các đường bay nội địa và hiện đang khai thác 8 đường bay với tần suất 218 chuyến/tuần, gồm: TP Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Lạt, Nha Trang, Phú Quốc, Buôn Mê Thuột, Hải Phòng, Cần Thơ đi/đến Đà Nẵng. Trong dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022 (9 ngày từ 29/1 – 6/2/2022), dự kiến có tổng số 404 chuyến bay vói 44.055 hành khách đến Đà Nẵng.

Đáng chú ý, trên chuyến bay VJ624 “xông đất” Đà Nẵng ngày đầu năm mới Nhâm Dần 2022 có khá nhiều du khách cả trong nước và người nước ngoài từ TP Hồ Chí Minh đến TP này cùng với bộ dụng cụ đặc trưng của những người chơi golf. Điều đó cho thấy du lịch golf của Đà Nẵng hứa hẹn nhiều sức bật ngay sau khi dịch COVID-19 được khống chế và hoạt động du lịch được khôi phục lại bình thường.

a

Nhiều khách du lịch golf trong và ngoài nước "xông đất" Đà Nẵng năm mới Nhâm Dần 2022

a


a


a


a


Trao đối với Doanh nghiệp Việt Nam, Phó Giám đốc Sở Du lịch Đà Nẵng Nguyễn Xuân Bình cho hay, trong 2 năm qua, ngành du lịch Đà Nẵng đã rất cố gắng để tiếp tục quảng bá hình ảnh, phát triển các sản phẩm du lịch – trong đó có du lịch golf, đồng thời triển khai các biện pháp phòng chông dịch COVID-19.

“Cho đến thời điểm này công tác phòng chống dịch của cả nước đã đạt được những kết quả rất khả quan, dịch bệnh từng bước được kiểm soát. Chúng tôi hy vọng theo lộ trình của Chính phủ và Bộ Văn hóa – Thể thao – Du lịch thì Đà Nẵng sẽ được chào đón những chuyến bay quốc tế đến sân bay Đà Nẵng, đưa du khách quốc tế đến tham quan Đà Nẵng và miền Trung ngay trong quý 1/2022, và có thể sớm hơn”, ông Nguyễn Xuân Bình nói.


Hải Châu
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm