Văn hóa

“Bom tấn” Fast & Furious 8 làm rung chuyển phòng vé toàn cầu

Sức nóng của bộ phim “bom tấn” Fast & Furious 8 chính thức làm rung chuyển phòng vé toàn cầu với hàng loạt kỷ lục khổng lồ vừa được xác lập chỉ sau 3 ngày công chiếu.

Tính đến thời điểm hiện tại, doanh thu của Fast & Furious 8 đã hơn 532 triệu đô trên toàn thế giới, với hơn 100 triệu đô nội địa và 432 triệu đô ở các quốc gia khác.

Bộ phim xuất sắc đã vượt mặt Star War: The Force Awakens để trở thành phim có doanh thu mở màn cao nhất trên thế giới. Tại Trung Quốc - thị trường điện ảnh lớn nhất Châu Á, Fast & Furious 8 cũng thu được hơn 190 triệu đô, trở thành phim có doanh thu mở màn ba ngày cuối tuần cao nhất lịch sử quốc gia này, tờ Saostar đưa tin.

Chỉ với 2 ngày khởi chiếu sớm, 12 và 13/4, “Fast & Furious 8” đã thu được hơn 20 tỷ đồng, trở thành phim có doanh thu khởi chiếu sớm cao nhất Việt Nam

Khi phim chính thức công chiếu vào ngày 14/4 vừa qua, các suất chiếu cuối tuần gần như kín chỗ, đặc biệt là buổi tối. Chỉ tính riêng 3 ngày cuối tuần “Fast & Furious 8” đạt doanh thu hơn 70,5 tỷ đồng và 818,382 lượt khán giả đến rạp tại Việt Nam. 

“Bom tấn” Fast & Furious 8 làm rung chuyển phòng vé toàn cầu. Ảnh: Internet

Như vậy “Fast & Furious 8”  đã xuất sắc trở thành bộ phim có doanh số cao nhất sau cuối tuần công chiếu chính thức cao nhất mọi thời đại.

Đồng thời, “Fast & Furious 8” cũng đánh dấu bước ngoặt gây bất ngờ lớn cho loạt phim huyền thoại này, khi trở thành phần phim có doanh thu mở màn cao nhất trong suốt loạt phim, cao hơn “Fast & Furious 7” đến 35%, theo tin tức trên báo TTXVN.

Qua 7 tập phim với chặng đường 16 năm trên màn ảnh rộng, Fast & Furious đã khẳng định được những sức hút rất riêng biệt, trở thành thương hiệu điện ảnh lớn thứ 6 toàn cầu về doanh thu. Trong phần mới nhất này, mức độ hoành tráng của loạt phim đã nâng lên một tầng cao mới, bộ phim hiện đang nhận được vô số lời khen ngợi từ giới chuyên môn và khán giả. 

Trung Hùng (Tổng hợp theo báo TTXVN, Saostar)
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo