Văn hóa

"Em gái mưa" của Hương Tràm qua mặt "Nơi này có anh" của Sơn Tùng M-TP, phá vỡ kỷ lục 10 năm của làng nhạc Việt

Đạt 240 triệu lượt nghe vào chiều ngày 25/12, “Em gái mưa” chính thức vượt “Nơi này có anh” và "Lạc Trôi" của nam ca sĩ Sơn Tùng để trở thành ca khúc có lượt nghe nhiều nhất trên Zing MP3 và cũng là ca khúc có lượt nghe nhiều nhất trong 10 năm phát triển của nhạc số Việt Nam.

Điều đáng nói, sáng tác của Mr Siro chỉ mất chưa đầy 3 tháng để xác lập số lượt nghe kỷ lục này. Thậm chí, ca khúc siêu hít của Sơn Tùng M-TP là “Nơi này có em” cũng phải cần đến gần 11 tháng mới có số lượt nghe tương tự.

Cột mốc này đánh dấu sự thành công liên tiếp của “Em gái mưa”  bên cạnh bảng thành tích dày cộm đã có trước đó như Ca khúc đứng đầu nhiều tuần nhất trên #zingchart, Ca khúc có số lần chạm đỉnh #zingchart nhiều nhất (143 lần), Ca khúc có độ tăng trưởng lượt nghe nhanh nhất trên Zing MP3.

Hương Tràm đã có một năm rất thành công với “Em gái mưa”.

Thành công của “Em gái mưa” đã giúp ca khúc này có mặt trong Top 20 với 3 đề cử quan trọng của ZMA 2017 là “Ca khúc của năm”, “MV của năm” và “Ca khúc Pop/ Ballad được yêu thích nhất”. Trong đó “Ca khúc của năm” và “MV của năm” thuộc nhóm giải thưởng chính và danh giá nhất ZMA.

Ngoài ra, bản thân Hương Tràm cũng có mặt trong Top 20 Nghệ sĩ của năm và Nữ nghệ sĩ được yêu thích nhất của mùa giải năm nay. Riêng nhạc sĩ Mr.Siro hiện đang là ứng viên sáng giá cho giải thưởng “Nhạc sĩ của năm” của ZMA.

Chia sẻ về cột mốc này, nữ ca sĩ Hương Tràm cho biết mình hoàn toàn bất ngờ vì 10 năm qua, nhạc Việt có rất nhiều ca khúc hit, nhiều sản phẩm chất lượng. “Hương Tràm tự hào vì mình đã góp phần làm phong phú nhạc Việt. Ông trời đã cho Tràm quá nhiều may mắn. Hương Tràm sẽ cố gắng, cố gắng hơn nữa để có những sản phẩm âm nhạc chất lượng”. Cô cũng không quên cảm ơn người hâm mộ, khán giả cả nước đã yêu quí “Em gái mưa” trong thời gian qua.

Theo Một thế giới
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo