Đời sống

'Phi công trẻ' đeo bám dù tôi đã nhiều lần từ chối

Tôi đã nói rõ nhiều lần rằng không có tình cảm, cũng không thích yêu người trẻ hơn, vậy mà vẫn bị phi công trẻ đeo bám.

Đã chia tay, sao tôi vẫn lo lắng khi người yêu cũ sống trụy lạc? / Chia tay ở tuổi 'xế chiều'

Ngoài 40 tuổi, tôi có một công việc rất thuận lợi và kiếm ra tiền, nhưng không có một cuộc hôn nhân như mong muốn. Hiện tôi làm mẹ đơn thân nuôi 2 đứa con nhỏ và không có ý định lấy chồng lần nữa. Cũng không có ý định cần một người đàn ông để san sẻ, bởi những gì đã xảy ra với bố của các con tôi vẫn khiến tôi ám ảnh, sợ đàn ông.  Rất nhiều người đàn ông có ý định đến với tôi, có người nhiều hơn vài tuổi, có người bằng, hoặc ít hơn. Có gia đình, hoặc ly hôn vợ cũng có. Nhưng tôi đều nói rõ, không có nhu cầu cần người san sẻ. Biết tính tôi rõ ràng, nên họ đều tôn trọng tôi và không làm ảnh hưởng đến cuộc sống của tôi nữa.
Ảnh minh họa
Có thể bạn quan tâm
 

Ngoài 40 tuổi, tôi có một công việc rất thuận lợi và kiếm ra tiền, nhưng không có một cuộc hôn nhân như mong muốn. Hiện tôi làm mẹ đơn thân nuôi 2 đứa con nhỏ và không có ý định lấy chồng lần nữa. Cũng không có ý định cần một người đàn ông để san sẻ, bởi những gì đã xảy ra với bố của các con tôi vẫn khiến tôi ám ảnh, sợ đàn ông.

Rất nhiều người đàn ông có ý định đến với tôi, có người nhiều hơn vài tuổi, có người bằng, hoặc ít hơn. Có gia đình, hoặc ly hôn vợ cũng có. Nhưng tôi đều nói rõ, không có nhu cầu cần người san sẻ. Biết tính tôi rõ ràng, nên họ đều tôn trọng tôi và không làm ảnh hưởng đến cuộc sống của tôi nữa.

Nhưng có một người, kém tôi đến hơn 10 tuổi, chúng tôi chỉ tình cờ gặp nhau trong một chuyến bay từ TP. Hồ Chí Minh ra Hà Nội, nói chuyện vài câu, cậu ta xin số điện thoại. Vì nghĩ cậu ta là người miền Nam, ra miền Bắc cần giúp đỡ nên tôi cũng đồng ý và hướng dẫn đi đến những địa điểm ăn uống, vui chơi phù hợp.

Trước khi về lại Sài Gòn, cậu ta mời tôi uống cà phê, nói vài câu chuyện rồi chia tay. Cứ tưởng mọi chuyện chỉ kết thúc ở đó, nhưng những ngày sau đó tôi phát hiện ra cậu ta biết về tôi nhiều hơn những gì tôi kể và tôi nghĩ. Cậu ta biết tôi đã ly hôn chồng, và nuôi hai con. Cậu ta nói yêu tôi và muốn cùng tôi chia sẻ nhiều chuyện trong cuộc sống.

Tôi được nhiều người tỏ tình, nhưng đây là lần đầu tiên chênh lệch tuổi tác lên đến 14 tuổi, nên rất sợ hãi và cắt mọi liên lạc, nhưng sau đó tôi vẫn liên tục bị làm phiền bởi một số máy lạ, cứ chặn số này cậu ta lại lấy số khác gọi.

Khi tôi đổi số máy khác, cậu ta còn ra tận Hà Nội, tìm đến tận nhà tôi, và nói cho một cơ hội, bởi cậu ấy đến với tôi bằng tình cảm thật lòng, chứ không phải vụ lợi hay vì lý do nào khác.

Lần nào tôi cũng từ chối, và nói rõ quan điểm không thích người trẻ tuổi, nhưng cậu này vẫn không buông tha cho tôi. Cậu ta còn mò vào fecebook, gặp gỡ những người bạn của tôi, và nói chuyện của tôi và cậu ta với họ, nhờ sự giúp đỡ.

Không biết tiếp sau đây cậu ta còn giở những trò gì với tôi. Còn tôi chỉ cảm thấy phiền phức vì sự đeo bám của cậu ta.
Nguồn: https://baodatviet.vn/tam-su/tinh-yeu/phi-cong-tre-deo-...
Theo Vân/Báo Đất Việt
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 
 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 76/GP-BTTTT cấp ngày 26/02/2014
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.33505280
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC