Văn hóa

"Rợn người" khi nghe chuyện chuyến xe chở khách ma ở Argentina

Chỉ trong nháy mắt, chàng trai trẻ đi nhờ xe như tan biến vào không khí, khiến người tài xế không khỏi bàng hoàng.

ào một ngày cuối tháng 2, Pedro Peirone đang lái xe về nhà ở San Jose de la Esquina, Argentina thì thấy một chàng trai trẻ đứng bên đường cao tốc. Người đàn ông liền cho anh chàng đi nhờ xe và ngồi băng ghế phía sau tài xế, News đưa tin ngày 8/3.

Người lái xe cho biết, trong trí nhớ của ông người khách bộ hành đi nhờ xe trông có vẻ nhút nhát. Anh chàng mới 17 tuổi và đến từ tỉnh khác. 

Pedro dẫn cảnh sát, truyền hình tới nơi anh đỗ xe và chàng trai lạ biến mất một cách bí ẩn. Ảnh: News.

Trong suốt cuộc đời lái xe, Pedro không thể nhớ được khuôn mặt của những người khách anh đã cho đi nhờ. Tuy nhiên, với chàng trai này, Pedro không thể nào quên.

Người lữ khách này không nhờ Pedro chở tới bất kỳ địa danh nào khác ở San Jose de la Esquina, ngoài nghĩa trang. Gần đến nơi thì anh ngửi thấy mùi khét. Pedro đã dừng lại và xuống phía sau xe tải kiểm tra. Khi quay lại, anh giật mình khi thấy người khách ngồi băng ghế sau đã biến mất. 

Tò mò, người lái xe liền lên chỗ ghế người khách từng ngồi để kiểm tra kỹ hơn. Dấu tích duy nhất anh chàng để lại trên xe là mùi cháy phảng phất và dấu giày làm nóng chảy thảm cao su.

Vết cháy in lại dấu giày của người khách lạ trên ôtô của Pedro. Ảnh: News.

Pedro cũng nhìn xung quanh xem liệu chàng trai đã chạy đi được bao xa. Nhưng đổi lại, anh không nhìn thấy chàng trai. Gần chỗ Pedro đỗ xe cũng không có dấu chân nào khác ngoài của chính anh.

Vài phút sau, xe của một số người bạn Pedro cũng tới nơi và giúp anh tìm người khách lạ. Tuy nhiên, chàng trai như tan biến vào không khí.

 

Nơi Pedro dừng xe để xuống kiểm tra gần như là đồng không mông quạnh, do đó ông rất bất ngờ khi không thấy bóng dáng chàng trai trẻ đâu. Ảnh: News.

Do không thể giải thích được việc vừa xảy ra, Pedro đã đến trình báo cảnh sát và kể lại toàn bộ câu chuyện đáng sợ.

Câu chuyện cho "bóng ma" đi nhờ xe của Pedro cũng nhanh chóng được lan truyền khắp quê nhà. Nhiều tờ báo, đài truyền hình đã liên lạc với anh để phỏng vấn. Pedro cho biết mình không phải là người tin vào những câu chuyện siêu nhiên, huyền bí. "Tôi căng thẳng, lo lắng nhưng tôi không sợ, chỉ là tôi không thể giải thích nổi chuyện vừa qua mà thôi".

Theo VnExpress
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo