Chính phủ Mỹ cũng cho biết khoản phạt nói trên là khoản phạt lớn nhất từng được áp dụng với một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ tiền tệ.
DNVN – Tham gia chương trình du lịch kết hợp đào tạo tại Nhật Bản, bên cạnh lịch trình khám phá đất nước mặt trời mọc, du khách còn được tham gia các khóa đào tạo ngắn hạn và học tập trực tiếp trong nhiều lĩnh vực với các chuyên gia hàng đầu của Nhật Bản để mở rộng kiến thức và kỹ năng cá nhân.
DNVN – Tập đoàn Hùng Nhơn đặt mục tiêu đến năm 2030, chuỗi nông nghiệp công nghệ cao liên kết với De Heus sẽ đạt công suất khoảng 37.500 heo giống cụ, kỵ, heo nái thương phẩm tại khu vực Tây Nguyên, Đông Nam Bộ, Nam Trung Bộ; 83 triệu con gà giống và gà thịt tại Tây Ninh. Tổng mức doanh thu dự kiến khoảng 2 tỷ USD mỗi năm.
DNVN - Câu lạc bộ Đầu tư và khởi nghiệp Việt Nam vừa chính thức ra mắt Ban chấp hành khóa III, với mục tiêu phát huy sức trẻ để thúc đẩy hoạt động khởi nghiệp. Đây sẽ là điểm đến của các doanh nhân trẻ và được kỳ vọng trở thành một trong những cánh chim đầu đàn trong chương trình khởi nghiệp quốc gia.