Đời sống

8 siêu thực phẩm 'lợi tiểu', giúp thải độc thanh lọc cơ thể bạn nên ăn thường xuyên

Để giải độc cơ thể, nên ăn sống cà chua, uống nước ép nam việt quất, thưởng thức sinh tố cần tây, củ cải đường...Dưới đây là 8 siêu thực phẩm lợi tiểu, giúp thải độc thanh lọc cơ thể bạn nên ăn thường xuyên.

4 thực phẩm giúp đường ruột sạch bong, cặn bẩn cứng đầu đến mấy cũng bị đánh bật / Thực phẩm tuyệt đối không ăn khi uống thuốc này

1.Cần tây

Cần tây là một trong những thực phẩm lợi tiểu giải độc rất tốt cơ thể. Hàm lượng nước dồi dào giúp làm ẩm cơ thể và cải thiện tiêu hóa của bạn. Có thể làm sinh tố cần tây để uống hằng ngày.

2. Chanh

Uống một ly nước chanh khi dạ dày trống rỗng vào mỗi buổi sáng giúp cơ thể thải độc tố tích tụ. Nó cũng giúp thúc đẩy quá trình trao đổi chất và đốt cháy calo suốt cả ngày.

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

3. Cải

Nếu bạn cần phải giảm cân hoặc giải độc cơ thể thì đây là loại rau tuyệt vời nhờ lượng calo thấp, nhiều chất chống oxy hóa giúp thải độc tố ra khỏi cơ thể.

4. Củ cải đường

Loại củ này rất giàu chất chống oxy hóa betalain và lợi tiểu giúp detox cơ thể.

 

5. Nam việt quất

Nghiên cứu cho thấy rằng nước ép nam việt quất là lựa chọn tốt nhất để ngăn nhiễm trùng tiểu, chống lại các gốc tự do trong cơ thể.

6. Dưa chuột

Loại rau này được sử dụng để giải độc cơ thể giúp giảm cân và tránh nguy cơ ung thư tốt cho người bệnh tiểu đường

7.Cà chua

 

Cà chua có tác dụng lợi tiểu tốt nhất là khi ăn sống nó. Thêm cà chua vào món salad hoặc kết hợp làm sinh tố với bất kỳ trái cây nào cũng cho kết quả tốt. Các chất chống oxy hóa lycopene trong cà chua giúp chống lại bệnh ung thư và ngăn ngừa các bệnh tim mạch

8. Bắp cải

Đây là loại rau lợi tiểu, có đặc tính giúp chống bệnh ung thư và tim

 
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm