Văn hóa

Nam chính 'Biệt Dược Đen' khoe dàn thú cưng lạ mắt với nhiều chủng loại, nhưng có một hình ảnh được chú ý hơn cả

Diễn viên Huỳnh Anh mới đây đã chia sẻ bộ sưu tập thú cưng đang nuôi ở nhà với rất nhiều loài độc đáo.

Nữ diễn viên với câu nói 'thà khóc trên BMW, còn hơn cười sau xe đạp' bị chồng quay lưng, cuộc sống hiện tại ra sao? / Đặng Thu Thảo khoe góc nghiêng chuẩn “visual”, nhan sắc sau gần 1 thập kỷ đăng quang ngày càng thăng hạng

Bộ sưu tập thú cưng của diễn viên Huỳnh Anh khiến nhiều người trầm trồ khi có nhiều loài vật độc đáo. Chia sẻ trên trang cá nhân, nam diễn viên Biệt Dược Đen đã tổng hợp tất cả những động vật mà anh đang nuôi trong nhà.

Chiếm đa số là các loài bò sát như rắn vua mexico đen, thằn lằn cá sấu mắt đỏ, rùa châu Phi, ếch phi tiêu độc... Đây đều là những loại thú cưng khá hiếm với giá trị lên đến hàng triệu đồng.Bên cạnh đó Huỳnh Anh cũng sở hữu một chú cún poodle vô cùng đáng yêu. Có thể thấy dù bận rộn với công việc nhưng nam diễn viên vẫn luôn dành thời gian để chăm sóc cho bầy thú cưng rất tận tình.

 

Cộng đồng mạng phần bất ngờ, phần thích thú với niềm đam mê động vật của Huỳnh Anh dù có một vài loài hơi đáng sợ. Cũng trong bộ ảnh "thú cưng" này, nam diễn viên cũng hài hước đăng thêm ảnh của bạn gái Bạch Lan Phương vào, qua đó phần nào thể hiện tình cảm của mình.Chuyện yêu đương của Bạch Lan Phương và Huỳnh Anh từng gây ra nhiều tranh cãi. Tuy nhiên, sau quá trình cố gắng chứng minh tình cảm của mình dành cho đối phương, giờ đây, họ đang là một trong những cặp đôi nổi tiếng được nhiều người yêu mến của Vbiz. Mới đây, cặp đôi cũng đã có buổi kỷ niệm 3 năm hẹn hò với nhiều khoảnh khắc lãng mạn.

 

- Trailer phim Biệt dược đen. Nguồn: VFC Official.


 
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm