Trong xã hội hiện đại, con người ta có nhiều mối quan tâm, nhiều thứ phải lo lắng hơn và một trong những mối quan tâm hơn bao giờ hết, đó chính là vẻ bề ngoài của bản thân. Ngày xưa các cụ có câu: “cái nết đánh chết cái đẹp” thì ngày nay, theo nhiều người “cái nết cũng phải biết làm đẹp”. Nhưng làm đẹp như nào lại là một bài toán khó.
Gặp và tiếp xúc với các bạn trẻ trong Công ty TNHH SX TM DV Hoài Thương Organic, chúng tôi có cái nhìn toàn diện, đa chiều về một công ty không chỉ quan tâm đến đời sống vật chất, tinh thần, tâm tư tình cảm của các thành viên trong đại gia đình mà còn cùng nhau vượt qua mọi sóng gió, đi đến thành công. Nữ doanh nhân trẻ Phan Thị Thanh Ngọc là một tấm gương điển hình của tình yêu đối với gia đình Nấm.
Trong năm 2017, thị trường cổ phiếu Mỹ tăng cao kỷ lục, giá dầu tiếp tục lên và thị trường bất động sản Trung Quốc bùng nổ. Tất cả những điều ấy khiến tài sản của những người giàu nhất thế giới cũng tăng trưởng mạnh hơn bao giờ hết.
( DNVN) - Giám đốc công ty bảo hiểm Bưu điện Âu Lạc - Tổng công ty cổ phần bảo hiểm Bưu Điện (PTI), thạc sỹ Vũ Chí Huy hiện đang là giảng viên doanh nhân của chương trình đào tạo cử nhân trực tuyến Topica. Vừa là doanh nhân thành đạt, vừa là giảng viên được yêu thích và luôn có thành tích giảng dạy tốt, thầy Huy đang thực hiện ước mơ của mình “muốn đóng góp cho xã hội, chia sẻ kinh nghiệm những điều từng trải của bản thân” để giúp thế hệ sau ngày một vững vàng hơn.