Chuyển đổi số

Người lao động sợ tụt hậu nếu không ứng dụng AI

DNVN - Người lao động Việt Nam ngày càng chủ động sử dụng AI kết hợp kinh nghiệm, chuyên môn và khả năng đánh giá của bản thân để nâng cao hiệu quả công việc. Nhiều người lo ngại bị tụt lại phía sau nếu không nhanh chóng thích nghi và ứng dụng AI vào công việc.

DNVN - Tại Việt Nam, mức tìm kiếm liên quan đến dịch vụ chăm sóc sức khỏe tâm thần cũng thể hiện mức tăng 61% so với năm 2019. Mặc dù số lượt tìm kiếm thấp nhất trong các nước, tuy vậy điều này cho thấy rằng người Việt đã dành sự quan tâm nhiều hơn đến vấn đề sức khỏe tâm thần trong đại dịch.
DNVN - Ngày 2/8, thực hiện Công văn của Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông về việc triển khai thống nhất các nền tảng công nghệ trong phòng, chống dịch COVID-19 trên toàn quốc, UBND tỉnh Kiên Giang xây dựng Kế hoạch triển khai các nền tảng ứng dụng công nghệ trong phòng, chống dịch bệnh COVID-19 trên địa bàn tỉnh
DNVN - Sở Thông tin và Truyền thông TP Hồ Chí Minh vừa ra mắt Cổng thông tin COVID-19, tích hợp thông tin từ các kênh của Ban chỉ đạo phòng chống dịch Quốc gia, Bộ Y tế, Sở Y tế thành phố, Trung tâm kiểm soát bệnh tật thành phố và các dữ liệu, báo cáo từ nhiều cơ quan khác để cung cấp thông tin liên quan đến dịch COVID-19 đến người dân.