DNVN - Trung tâm Phối hợp tìm kiếm cứu nạn hàng hải khu vực 2 (Danang MRCC) cho biết, lúc 7h25 sáng nay 30/10, tàu cứu nạn cứu hộ SAR 412 đã đưa tàu cá BĐ 96728 TS của Bình Định cùng toàn bộ 13 thuyền viên trên tàu gặp nạn khi đang hành nghề ở vùng biển Quảng Trị về đến Đà Nẵng an toàn và bàn giao cho cơ quan chức năng quy định.
DNVN - Thực hiện Nghị quyết 124/NQ-CP của Chính phủ, Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng Lê Trung Chinh vừa có Công văn 5820 gửi các sở, ban, ngành; UBND các quận, huyện; các BQL dự án thuộc UBNT TP, Kho bạc nhà nước tại Đà Nẵng đôn đốc đẩy nhanh tiến độ giải ngân vốn đầu tư công những tháng cuối năm 2022.
DNVN - Theo Phó trưởng đại diện thường trú UNDP tại Việt Nam - ông Patrick Haverman, khu vực tư nhân ở Việt Nam đang tích cực thích ứng với thiên tai và khủng hoảng khí hậu. Trong thích ứng với biến đổi khí hậu, các doanh nghiệp Việt Nam cũng đã nêu những điển hình về mô hình tăng trưởng xanh.