Thị trường

Lancaster Lincoln tái khởi động, giá dự kiến 300 triệu đồng/m²

DNVN - Sau gần 6 năm gần như rơi vào trạng thái “đóng băng”, dự án Lancaster Lincoln của Tập đoàn Trung Thủy đã chính thức được tái khởi động trở lại. Diễn biến này không chỉ đánh dấu sự hồi sinh của một dự án đình trệ kéo dài nhiều năm mà còn phản ánh xu hướng mặt bằng giá căn hộ hạng sang tại TP Hồ Chí Minh tiếp tục tăng mạnh.

DNVN - Theo TS Nguyễn Tú Anh – Vụ trưởng Vụ Tổng hợp, Ban Kinh tế Trung ương, ngành dược đòi hỏi đầu tư công nghệ cao và hàm lượng tri thức rất lớn, nếu muốn phát triển nhất định phải có những doanh nghiệp “sếu đầu đàn”. Đồng thời cần thu hút đầu tư nước ngoài để tạo bệ phóng cho ngành dược.
DNVN - Bộ Công Thương đã chỉ đạo các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp liên quan mở rộng các hình thức xúc tiến thương mại để quảng bá, giới thiệu các sản phẩm tiêu biểu, sản phẩm OCOP tiềm năng xuất khẩu tới các cơ quan xúc tiến thương mại quốc tế, các nhà nhập khẩu, thu mua chế biến… trong nước và quốc tế.