DNVN - Là người đầu tiên đưa bột cần tây uống liền made in Việt Nam đến với người tiêu dùng và gây sốt trong thời gian gần đây. Trong quá trình khởi nghiệp với Dalahouse, với lòng tin về một tương lai nông nghiệp sạch, niềm tự hào với những sản phẩm made in Việt Nam được biết đến mọi nơi trên thế giới trở thành “kim chỉ nam” cho cô chủ nhỏ này.
DNVN - Giám đốc Sở Công Thương Đà Nẵng đề nghị Cục QLTT TP Đà Nẵng xử lý nghiêm các hành vi găm hàng, đầu cơ, nâng giá, không niêm yết giá và không bán theo giá niêm yết các loại khẩu trang y tế, vật tư y tế, hóa chất phục vụ công tác phòng, chống dịch COVID-19 theo quy định hiện hành
DNVN - So với các ngành sản xuất nông nghiệp khác, hoa là ngành yêu cầu kỹ thuật cao, có tốc độ phát triển vượt bậc và sớm tham gia chuỗi giá trị toàn cầu. Nhân dịp Xuân mới, phóng viên đã có cuộc trao đổi với TS. Phạm S, Phó Chủ tịch tỉnh Lâm Đồng và ông Aad Gordijn, TGĐ Công ty TNHH Dalat Hasfarm về chuyện mang hoa Việt chinh phục thế giới.
DNVN - Là tân binh ngành Hàng không, Vietravel Airlines đang thể hiện khả năng “cất cánh ngược gió” trên thị trường khi nhanh chóng đưa ra chính sách hỗ trợ khách hàng kịp thời khi Covid-19 bùng phát, cũng như triển khai các biện pháp phòng dịch chặt chẽ. Đồng thời, liên tục tung ra loạt ưu đãi hấp dẫn để hành khách có thêm nhiều cơ hội bay.
DNVN - Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc yêu cầu các tỉnh hạn chế tối đa các hoạt động bất lợi đến đời sống, sinh hoạt của nhân dân, nhất là hoạt động vận chuyển hành khách, hàng hóa, nguyên vật liệu sản xuất trong dịp Tết Nguyên đán. Có biện pháp cụ thể tạo thuận lợi cho nhân dân tiêu thụ hàng hóa, nông sản, nhất là tại vùng có dịch, vùng bị phong tỏa.