Tài chính - ngân hàng

Chủ tịch Phùng Anh Tuấn: F88 sẽ tiếp tục mở rộng có chọn lọc trong năm 2026

DNVN - Ông Phùng Anh Tuấn, Chủ tịch F88 cho biết, bước sang năm 2026, F88 sẽ tiếp tục mở rộng có chọn lọc, nâng cao chất lượng danh mục cho vay, phát triển các dịch vụ tài chính bổ trợ và tăng cường hợp tác với các đối tác chiến lược

DNVN - Vào tháng cuối năm, thị trường chứng khoán trong xu hướng tiếp tục hồi phục. Với nền tảng tăng trưởng kinh tế, hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp và các giải pháp của cơ quan quản lý, các chuyên gia dự báo thị trường tài chính Việt Nam năm 2023 có nhiều kỳ vọng tăng trưởng.
DNVN - Năm 2022 với ý nghĩa là năm thứ hai triển khai Nghị quyết Đại hội Đảng lần thứ XIII và Kế hoạch 5 năm 2021 - 2025, cũng là năm trọng tâm thực hiện Kế hoạch cải cách hệ thống thuế theo Chiến lược cải cách và hiện đại hoá hệ thống thuế đến 2030, công tác thuế của Đảng và Nhà nước đã đạt được những kết quả quan trọng, với nhiều sự kiện nổi bật.
DNVN - Phát biểu tại cuộc họp báo “Triển khai nhiệm vụ ngành ngân hàng năm 2023”, ông Đào Minh Tú, Phó Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (NHNN) nhấn mạnh: Năm 2023, NHNN sẽ tập trung vốn vào các lĩnh vực sản xuất kinh doanh, nhất là các lĩnh vực ưu tiên.
DNVN - Tại Hội nghị trực tuyến “Tổng kết công tác thuế năm 2022, triển khai nhiệm vụ công tác thuế năm 2023”, ngày 15/12, Tổng cục Thuế cho biết, thu ngân sách năm 2022 do ngành thuế quản lý vượt trên 24% dự toán. Có 17/19 khu vực, khoản thu, sắc thuế hoàn thành vượt mức dự toán, đặc biệt 3 khoản thu lớn từ khu vực sản xuất, kinh doanh.