Bất động sản

Đà Nẵng: 7 tháng, doanh thu kinh doanh bất động sản tăng hơn 20%

DNVN - Theo Thống kê Đà Nẵng, trong tháng 7 và lũy kế 7 tháng đầu năm 2026, dịch vụ kinh doanh bất động sản (BĐS) tiếp tục có quy mô doanh thu lớn nhất trong các ngành dịch vụ khác (không tính các lĩnh vực thương mại hàng hoá, du lịch, dịch vụ vận tải, kho bãi, bưu chính và chuyển phát) trên địa bàn.

Nợ ngân hàng ngập đầu, không có tiền tiếp tục triển khai dự án, trả nợ cho nhà thầu, sàn môi giới, thậm chí nợ cả tiền lương nhân viên... là thực trạng của hầu hết công ty bất động sản hiện nay.
Theo nhận định của một số Công ty chuyên về nghiên cứu thị trường bất động sản, hiện giá tất cả các phân khúc đất nền dự án, nhà chung cư, nhà phố… tại Hà Nội đang có mức giảm giá hấp dẫn nhất từ trước tới nay, thậm chí ở một vài dự án, mức giá đã trở về thời điểm 3 năm về trước.