Bà Rịa-Vũng Tàu: Khai trương nhà máy sản xuất bột ca cao hữu cơ và kẹo chocolate
Ông Hồ Sĩ Bảo, Giám đốc Công ty cho biết, Nhà máy sản xuất bột ca cao hữu cơ và kẹo chocolate mang thương hiệu Bapula có diện tích 700m2, với dây chuyền sản xuất theo công nghệ Bỉ với công suất khoảng 1 tấn/tháng.
Nguồn ca cao chính để sản xuất chocolate được thu mua của bà con nông dân huyện Châu Đức với diện tích khoảng 800 ha, trong đó chủ yếu thu mua từ hợp tác xã ca cao Bapula Bà Rịa (tại huyện Châu Đức) với diện tích hơn 100ha. Quy trình trồng và chăm sóc ca cao tại hợp tác xã đều tuân thủ theo quy trình sản xuất hữu cơ.
Dịp này, nhà máy đưa ra các loại sản phẩm như: ca cao hạt, ca cao bột, các loại kẹo chocolate như: chocolate với hàm lượng 68% ca cao, chocolate với hàm lượng 72% ca cao, kẹo chocolate ca cao nếp và kẹo chocolate đậu phộng; rượu ca cao, ca cao bột 3 trong 1.
Ngoài sản xuất, nơi đây còn được xây dựng là trạm dừng chân của người dân và du khách. Tại đây du khách sẽ được tham quan, trải nghiệm quy trình sản xuất chocolate, được tự tay làm chocolate.
Thời gian tới, Công ty tiếp tục đưa ra thị trường từ 3-5 loại chocolate mới và một số sản phẩm kẹo chocolate mới kết hợp với trái cây như trà xanh, sầu riêng, nhãn…
Giá của một số sản phẩm ca cao, chocolate và kẹo chocolate gồm: ca cao hạt 40.000 đồng/200g; ca cao bột 85.000 đồng/gói 200g; kẹo chocolate 45.000 đồng/hộp; rượu ca cao 65.000 đồng/chai; kẹo panpy nhân ca cao nếp, nhân đậu phộng 15.000 đồng/túi…
End of content
Không có tin nào tiếp theo