Góc nhìn

Công an tỉnh An Giang cảnh báo hành vi có ý đồ xấu, nhằm chống phá công tác phòng chống dịch COVID -19

DNVN - Giám đốc Công an tỉnh An Giang khẳng định, nội dung cắt ghép trong file ghi âm đã được tung lên MXH là bịa đặt với ý đồ xấu, cố ý gây hiểu nhầm, kích động chia rẽ công tác phòng chống dịch ở An Giang.

Người chưa tiêm vaccine vẫn được đi máy bay, tàu xe bình thường sau giãn cách? / Eximbank đưa 2 lý do "lật kèo" thuê Tòa nhà 79 Láng Hạ, luật sư chỉ ra những điểm ‘‘nhầm lẫn cơ bản”

Những ngày qua, lan truyền trên một số trang mạng có ý đồ xấu nhằm chống phá những nỗ lực phòng chống COVID-19 của Đảng, Nhà nước và Nhân dân. Cụ thể trên 1 số trang mạng có đăng tải đoạn ghi âm được cho là của Đại tá Đinh Văn Nơi, Giám đốc Công an tỉnh An Giang với nội dung cố ý gây hiểu nhầm, kích động chia rẽ công tác phòng chống dịch ở An Giang. Công an tỉnh An Giang khẳng định những câu nói của Đại tá Đinh Văn Nơi trong file ghi âm này đã được cắt ghép, bịa đặt với ý đồ xấu.


Cuộc nói chuyện của GĐ Công an An Giang đã được tung lên MXH.

Thời gian qua, lực lượng Công an tỉnh An Giang đã thực hiện cùng lúc nhiệm vụ kép vừa đảm bảo an ninh trật tự, vừa phối hợp cùng các lực lượng chức năng căng mình chống dịch Covid-19 và thực hiện các hoạt động an sinh xã hội giúp người dân gặp khó khăn do ảnh hưởng dịch bệnh. Trong đó, Đại tá Đinh Văn Nơi, Giám đốc Công an tỉnh cũng đã chủ động công bố số điện thoại cá nhân của mình để làm đường dây nóng tiếp nhận các tin báo tố giác tội phạm, cũng như những tin báo phục vụ công tác phòng chống dịch Covid-19. Do đó, hàng ngày Giám đốc Công an tỉnh tiếp nhận rất nhiều cuộc gọi của người dân, của cán bộ, anh em đồng chí… thông tin, đóng góp cho hoạt động của lực lượng Công an An Giang.

Chính vì vậy, có thể từ những cuộc điện thoại mang tính chất trao đổi cá nhân (không phải những chủ trương hay chỉ đạo) đã được các đối tượng xấu cố ý ghi âm, cắt ghép rồi tung lên mạng nhằm mục đích giảm uy tín Giám đốc Công an tỉnh và tiếp tay cho các đối tượng xấu, chống phá công cuộc đảm bảo an ninh trật tự và phòng, chống dịch bệnh trên địa bàn tỉnh An Giang. Hiện nay, Cơ quan điều tra Công an tỉnh An Giang đã vào cuộc để xác minh vụ việc, xỷ lý theo pháp luật. Đề nghị người dân không nên chia sẻ, phát tán những thông tin sai trái này, những ai cố tình vi phạm sẽ bị xử lý nghiêm theo pháp luật.


Mai Trâm
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm