Chấp thuận nguyên tắc thành lập ngân hàng 100% vốn nước ngoài của PBB
Theo đó, Thống đốc Ngân hàng Nhà nước chấp thuận về nguyên tắc việc PBB được nhận toàn bộ phần vốn góp của Ngân hàng thương mại cổ phần Đầu tư và Phát triển Việt Nam tại Ngân hàng liên doanh VID Public và tiến hành các thủ tục để chuyển đổi ngân hàng này thành ngân hàng 100% vốn nước ngoài tại Việt Nam của PBB.
Ngân hàng liên doanh VID Public và PBB phải đáp ứng đầy đủ điều kiện và hồ sơ để được chuyển đổi Ngân hàng liên doanh VID Public thành ngân hàng 100% vốn nước ngoài tại Việt Nam của PBB.
Trường hợp PBB không đáp ứng các điều kiện và hồ sơ theo yêu cầu của công văn này, Ngân hàng Nhà nước sẽ thu hồi Giấy phép thành lập và hoạt động của Ngân hàng liên doanh VID Public theo quy định của pháp luật.
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
Triển khai Nghị định 46: Khẩn trương phân cấp, không để hàng hoá ùn ứ
EVNSPC hoàn thành 8 công trình lưới điện 110kV trong tháng 1/2026
Doanh nghiệp logistics kiến nghị ngừng áp dụng Nghị định 46 đến hết tháng 3/2026
Ủy ban Thường vụ Quốc hội đề nghị đánh giá sâu hơn tác động của việc ban hành Nghị định 46
Chuyển đổi số giúp doanh nghiệp Việt tối ưu chi phí, gia tăng sức cạnh tranh xuất khẩu
Phú Thọ tăng cường xúc tiến đầu tư với doanh nghiệp Hàn Quốc












