Công nghệ 24h

An Viên TV - B Channel phát sóng trên hệ thống truyền hình đa nền tảng

DNVN - Ngày 8/8//2020 kênh truyền hình An Viên – B Channel phát sóng chính thức nội dung phong phú với sự hợp tác đa nền tảng trên hệ thống truyền hình, trước mắt là trên hệ thống truyền hình VTVcab, sau đó sẽ tiếp tục triển khai phát sóng trên các hạ tầng truyền hình khác.

Truyền hình Internet: Cuộc chiến khốc liệt giữa IPTV truyền thống và OTT / Truyền hình OTT tăng trưởng nóng: Bộ TT&TT khuyến cáo người dân cẩn trọng khi dùng OTT xuyên biên giới

Hợp tác truyền dẫn phát sóng An Viên TV - B Channel trên các hệ thống đa nền tảng.

Đại diện Giáo hội Phật giáo Việt Nam và VTVcab ký kợp tác truyền dẫn phát sóng An Viên TV - B Channel trên các hệ thống đa nền tảng.

Ngày 31/12/2019, Giáo hội Phật giáo Việt Nam (thông qua Công ty cổ phần Viễn thông, Truyền thông và Giáo dục Trúc Lâm do Giáo hội làm chủ sở hữu) đã tiếp nhận các quyền, nghĩa vụ của Công ty cổ phần Viễn thông và Truyền thông An Viên hợp tác với Đài Phát thanh và Truyền hình Bình Dương tiếp tục phát triển nội dung, làm phong phú Kênh truyền hình An Viên (Văn hóa Phương Đông – BTV9) với diện mạo mới: An Viên TV - B Channel.

Ngày 8/8//2020 kênh truyền hình An Viên – B Channel phát sóng chính thức nội dung phong phú với sự hợp tác đa nền tảng trên hệ thống truyền hình, trước mắt là trên hệ thống truyền hình VTVcab, sau đó sẽ tiếp tục triển khai phát sóng trên các hạ tầng truyền hình khác.

Với tôn chỉ mục đích An Viên TV - B Channel là không gian thanh tịnh, nơi hội tụ cuộc sống tươi đẹp đa sắc màu, những tấm lòng tốt, những sẻ chia và yêu thương… Tinh thần yêu nước, thương nòi, lòng khoan dung, trọng nhân, trọng nghĩa, nét văn hóa yêu thương đùm bọc, chia sẻ lẫn nhau, lá lành đùm lá rách…đã thấm sâu trong tư tưởng, tình cảm, tâm hồn của mỗi người Việt Nam là những nội dung chuyển tải của An Viên TV - B Channel. Những đường lối, chính sách pháp luật về tín ngưỡng, tôn giáo được thông tin đầy đủ tạo nên sức mạnh lạc quan, sự hiểu biết trí tuệ sẽ đem đến cuộc sống thanh bình, an lạc và hạnh phúc.

Với cách tiếp cận mới, hiện đại của truyền hình thực tế, sự trải nghiệm tâm linh và ứng dụng các thành tựu của công nghệ thông tin trong thời đại kỹ thuật số và Cuộc cách mạng Công nghiệp 4.0, Giáo hội Phật giáo Việt Nam mong muốn được hợp tác với các đối tác hàng đầu trong phát triển nội dung và truyền dẫn phát sóng trên tất cả các nền tảng analog, kỹ thuật số, Internet và các phương tiện truyền dẫn OTT của: BTV, VTVcab, Viettel, VNPT, FPT Telecom, SCTV, AVG, VTV Digital, HTV, VieON …

Giáo hội Phật giáo Việt Nam tin tưởng rằng các nội dung thông điệp tốt đẹp của Kênh truyền hình An Viên sẽ được lan tỏa tới các vùng miền xa xôi của Tổ quốc, đáp ứng nhu cầu của mọi thành phần lứa tuổi và vùng miền khác nhau. Đến được với cộng đồng bà con Việt Kiều đang sinh sống, học tập và lao động trên khắp thế giới, góp phần chung tay vì một Việt Nam hùng cường.

Phát biểu tại lễ công bố vào sáng nay, ông Bùi Huy Năm, Tổng giám đốc VTVcab cho biết, triết lý của Phật giáo về từ bi, về lòng yêu thương, về trí tuệ rất gần gũi với truyền thống giàu lòng nhân ái vốn có của người Việt. Những giá trị đó đã góp phần gìn giữ, phát huy và xây dựng nền văn hóa Việt Nam tiên tiến, đậm đà bản sắc dân tộc trong thời kỳ hội nhập quốc tế.

Với bề dày 25 năm kinh nghiệm sản xuất và cung cấp nội dung truyền hình trả tiền hàng đầu Việt Nam, VTVcab vinh dự là đơn vị được Giáo hội Phật Giáo Việt Nam tin tưởng hợp tác để tiếp tục phát triển nội dung, làm phong phú kênh Truyền hình An Viên, cũng như là đầu mối đàm phán, truyền dẫn phát sóng kênh và chùm nội dung của kênh trên các hạ tầng truyền hình và OTT uy tín tại Việt Nam.

Truyền hình An Viên được đổi mới từ nhận diện đến nội dung. Hàng loạt chương trình mới được đầu tư sản xuất bởi đội ngũ giàu kinh nghiệm của VTVcab, tác nghiệp với công nghệ, thiết bị hiện đại: Từ Bản tin An Viên 24h phát sóng hàng ngày đến các chuyên mục với cách tiếp cận mới từ nội dung đến thể hiện. Qua đó truyền tải thông điệp tốt đẹp của kênh, giá trị tư tưởng, giáo lý Từ bi và Trí tuệ của Đạo Phật và nét đẹp văn hóa truyền thống dân tộc đến gần hơn với khán giả, giúp khán giả kiến tạo nên cuộc sống an lạc cho mình và mọi người.

Truyền hình An Viên đã nhận được sự ủng hộ của Bộ TT&TT cũng như các đơn vị truyền dẫn phát sóng lớn như Viettel, VNPT, FPT, SCTV, AVG, HTV… và hệ sinh thái nội dung số uy tín của VTV Digital, Đất Việt VAC… Điều này có ý nghĩa quan trọng bởi thông qua đa nền tảng, những giá trị tốt đẹp của kênh sẽ tiếp cận tới đông đảo khán giả hơn, kết nối cộng đồng 50 triệu Phật tử trên toàn quốc chặt chẽ hơn.

Nhật Xuân
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo
 
 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 76/GP-BTTTT cấp ngày 26/02/2014
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.33505280
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC