Công nghệ 24h

Huawei chiến thắng tại Lễ trao giải Frost & Sullivan nhờ giải pháp văn phòng thông minh

DNVN - Huawei đã gặt hái thành công tại Giải thưởng Thực tiễn tốt nhất Frost & Sullivan năm 2020 (the 2020 Frost & Sullivan Best Practices Awards) với hai giải thưởng cho các sản phẩm cộng tác độc quyền của mình.

216 người liên quan đến ổ dịch ở Hải Dương được xác định qua ứng dụng Bluezone / Thú vị với “diễn nôm” của cán bộ Sở TT&TT Đà Nẵng kêu gọi cài đặt ứng dụng Bluezone

Loạt giải pháp Huawei IdeaHub đã giành được Giải thưởng Sáng tạo Thiết bị cộng tác nhóm Toàn cầu, và giải pháp hội nghị truyền hình Huawei đã giành được Giải thưởng dẫn đầu Thị trường Hội nghị Truyền hình Châu Á Thái Bình Dương năm thứ ba liên tiếp.

Chen Qunhui, Giám đốc tiếp thị của mảng giải pháp cộng tác thông minh, Nhóm Kinh doanh Đám mây và AI của HUAWEI, nhận giải thưởng.

Chen Qunhui, Giám đốc tiếp thị của mảng giải pháp cộng tác thông minh, Nhóm Kinh doanh Đám mây và AI của HUAWEI, nhận giải thưởng.

Tháng 4/2020, Huawei đã ra mắt sản phẩm cộng tác thông minh của mình, HUAWEI IdeaHub, với chiến lược 1 + 3 + X cho các văn phòng thông minh trong mọi môi trường. Dòng HUAWEI IdeaHub thúc đẩy cộng tác nhóm và đã trở thành một công cụ năng suất được công nhận trên toàn cầu cho kỷ nguyên đám mây, cung cấp nhiều chức năng như bảng trắng điện tử có độ trễ viết cực thấp, trình chiếu không dây siêu HD và các ứng dụng văn phòng mở rộng. Dòng sản phẩm này sử dụng hệ sinh thái đám mây và AI mạnh mẽ để hỗ trợ cho sứ mệnh của Huawei trong việc mang công nghệ số đến với mọi người, mọi nhà và tổ chức, giúp rất nhiều doanh nghiệp xây dựng hệ thống văn phòng thông minh.

Huawei tận dụng chuyên môn kỹ thuật sâu rộng của mình trong lĩnh vực hội nghị nghe nhìn để cung cấp công nghệ 4K + AI ưu việt cho ngành hội nghị truyền hình. Huawei dẫn đầu về thị phần trong bảy năm liên tiếp tại thị trường Trung Quốc. Giải pháp Hội nghị truyền hình của Huawei đóng một vai trò quan trọng trong giao tiếp và cộng tác thông minh của các doanh nghiệp trong lĩnh vực y tế từ xa 5G, tài chính thông minh, chính phủ số và sản xuất kỹ thuật số trên toàn thế giới.

Các sản phẩm cộng tác thông minh đã thúc đẩy quá trình chuyển đổi số cho khách hàng tại hơn 170 quốc gia và khu vực cho các ngành chính phủ, y tế, giáo dục, tài chính và Internet.

Nhật Xuân
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 

Cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ Việt Nam
Giấy phép hoạt động báo chí số 512/GP-BTTTT do
Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 11/11/2020
Tổng biên tập: Phan Huy Hiền
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com, banbientap@doanhnghiepvn.vn

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.22169595
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC