Công nghệ 24h

Phần mềm Finbox cố vấn cho nhà đầu tư chứng khoán

DNVN - Ngày 10/5/2021, CTCP Công nghệ Đầu tư Finbox đã chính thức tung ra Phiên bản 2021 của phần mềm Cố vấn đầu tư chứng khoán Finbox, đồng thời ra mắt App di động trên cả 2 nền tảng iOS & Android.

Dùng trí tuệ nhân tạo để tăng hiệu quả của Telesales / Huawei ra mắt bộ linh kiện đầy đủ của xe thông minh dành cho các OEM

Ngày 10/5/2021, CTCP Công nghệ Đầu tư Finbox đã chính thức tung ra Phiên bản 2021 của phần mềm Cố vấn đầu tư chứng khoán Finbox, đồng thời ra mắt App di động trên cả 2 nền tảng iOS và Android.

Thị trường chứng khoán Việt Nam đã có gần 2.000 cổ phiếu được niêm yết, đi cùng với đó là khối lượng thông tin, dữ liệu khổng lồ. Những thông tin, dữ liệu này nếu không nắm bắt kịp thời có thể ảnh hưởng lớn đến kết quả đầu tư. Vì vậy mà nhiều nhà đầu tư chỉ còn cách dành cả ngày "bám bảng" để theo dõi thị trường.

Finbox ra đời với mục đích trở thành một nhà cố vấn cho các nhà đầu tư, cập nhật mọi biến động thị trường 24/7 để cảnh báo khi cần thiết.

Những tính năng Finbox cho ra mắt hỗ trợ nhà đầu tư

Những tính năng Finbox cho ra mắt hỗ trợ nhà đầu tư.

Ra mắt lần đầu vào tháng 1/2018, Finbox là một công cụ Cố vấn đầu tư chứng khoán 4.0 được xây dựng trên nền tảng công nghệ trí tuệ nhân tạo. Với bộ máy xử lý dữ liệu lớn, Finbox có thể phân tích tất cả các dữ liệu từ trước đến nay của toàn thị trường để tự động đưa ra các khuyến nghị mua - bán với độ chính xác cao.

Phiên bản Finbox 2021 là phiên bản được nâng cấp mạnh mẽ nhất từ trước đến nay nhằm tăng tối đa hiệu quả và trải nghiệm người dùng với hàng loạt công cụ hỗ trợ, với tiêu chí “Tích hợp mọi công cụ nhà đầu tư cần chỉ trong 1 ứng dụng”

Finbox chia sẻ là người tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ 4.0 vào lĩnh vực đầu tư chứng khoán tại Việt Nam, Finbox khác biệt hoàn toàn so với các phần mềm khác ở “thuật toán lõi”. Đây là công nghệ phức tạp mà Finbox đã nghiên cứu và xây dựng thành công; trở thành công cụ hiếm hoi tự động đưa ra được các khuyến nghị đầu tư với hiệu quả cao mà không cần đến sự tác động của con người. Nhờ đó, Finbox giúp các nhà đầu tư khắc chế được vấn đề lớn nhất trong đầu tư chính là “cảm xúc”. Máy móc không bị chi phối bởi lòng tham hay nỗi sợ hãi, trong khi đó con người đầu tư thì thường hay bị xao động, bị chi phối bởi cảm xúc dẫn đến những quyết định đầu tư sai lầm.

Với giao diện được thiết kế tối ưu vào trải nghiệm người dùng, những tính năng linh hoạt, cố vấn đầu tư thông minh Finbox phiên bản 2021 hứa hẹn sẽ là một công cụ hỗ trợ tuyệt vời đồng hành cùng những nhà đầu tư trong kỷ nguyên số.

Minh Châu
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm