Chuyển đổi số

Cục Thống kê TP.HCM điều tra doanh nghiệp qua mạng Internet

DNVN. - Theo Cục Thống kê TP.HCM, từ ngày 1/4 đến hết ngày 30/5, cơ quan này sẽ tổ chức thu thập thông tin về tình hình sản xuất, kinh doanh của các doanh nghiệp, nhằm phục vụ cho mục đích phát triển cộng đồng doanh nghiệp.

Cách ly xã hội từ 0h ngày 1/4: Người Sài Gòn ào ào đi mua thực phẩm, siêu thị khuyên người dân hãy bình tĩnh / Giá vàng hôm nay (1/4): Bất ngờ 'lao dốc'

Theo đó, để thực hiện tốt Quyết định số 1193/QĐ-TCTK của Tổng cục trưởng Tổng cục Thống kê và Quyết định số 5191/QĐ-UBND của UBND TP.HCM về việc Tổ chức rà soát và điều tra doanh nghiệp năm 2020 trên địa bàn thành phố.

Cục Thống kê sẽ tiến hành tổ chức triển khai công tác điều tra doanh nghiệp đến tất cả các doanh nghiệp đóng trên địa bàn, thời gian triển khai bắt đầu kể từ ngày 1/4/2020 đến hết ngày 30/5/2020.

Xử lý thủ tục hồ sơ tại Sở Kế hoạch Đầu tư TP.HCM.

Xử lý thủ tục hồ sơ tại Sở Kế hoạch Đầu tư TP.HCM.

Để thực hiện, mỗi doanh nghiệp trên địa bàn thành phố sẽ được cấp một tài khoản và mật khẩu đăng nhập vào hệ thống trang tác nghiệp. Tại hệ thống này, các doanh nghiệp có nghĩa vụ và trách nhiệm cung cấp các thông tin về tình hình sản xuất kinh doanh năm 2019 của doanh nghiệp mình, theo đúng yêu cầu của phương án điều tra.

Tất cả các thông tin của doanh nghiệp gửi về cho Cục Thống kê thành phố sẽ được bảo mật tuyệt đối theo quy định của Luật Thống kê.

Việc kê khai thông tin Phiếu điều tra DN năm 2020 sẽ thực hiện thống nhất trên hệ thống trang tác nghiệp của ngành thống kê, được đăng tải trên địa chỉ: thongkedoanhnghiep.gso.gov.vn.

Để nắm rõ nội dung chi tiết cần kê khai, các doanh nghiệp có thể truy cập vào địa chỉ:https://youtu.be/b4ISxd2dI7A để được hướng dẫn cụ thể.

Trong quá trình kê khai các thông tin, các doanh nghiệp có thể phối hợp với Cục Thống kê và Chi cục Thống kê các quận, huyện để kê khai chính xác, đầy đủ và kịp thời, góp phần vào việc xây dựng kinh tế - xã hội nói chung và phát triển cộng đồng doanh nghiệp thành phố nói riêng.

Đức Linh
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 
 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 76/GP-BTTTT cấp ngày 26/02/2014
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.33505280
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC