Chuyển đổi số

Doanh nghiệp tư vấn chuyển đổi số Việt Nam được xếp hạng uy tín toàn cầu

DNVN - FPT Digital - doanh nghiệp chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn lộ trình chuyển đổi số được Gartner đưa vào danh sách uy tín toàn cầu.

Chuyển đổi số chỉ thành công khi doanh nghiệp tích cực thụ hưởng / Thúc đẩy đổi mới sáng tạo số với hạ tầng phân tích dữ liệu lớn

FPT Digital là đơn vị Việt Nam đầu tiên được đánh giá mức cao nhất - 5 sao trên hạng mục Tư vấn Kiến trúc Doanh nghiệp hướng đến kết quả kinh doanh (Business-Outcome-Driven Enterprise Architecture Consulting) trên hệ thống Gartner Peer Insight từ tháng 10/2022 vừa qua.

Hạng mục Tư vấn Kiến trúc Doanh nghiệp hướng đến kết quả kinh doanh (Business-Outcome-Driven Enterprise Architecture Consulting) trên hệ thống Gartner Peer Insight có những công ty nổi tiếng toàn cầu về lĩnh vực tư vấn như Bain & Company, Boston Consulting Group, Ernst & Young, Deloitte, Accenture, Tata Consultancy Services… và FPT Digital - đại diện duy nhất của Việt Nam. Hiện nay, toàn bộ các đánh giá dành cho FPT Digital đều ở mức cao nhất 5 sao trong hạng mục này.

Chuyển đổi số là chặng đường dài, phần lớn các doanh nghiệp còn "loay hoay" trong việc xác định bước khởi đầu, cần được tư vấn kịp thời.

FPT Digital cung cấp các dịch vụ tư vấn kiến trúc doanh nghiệp, giúp khách hàng định hình và xác định kiến trúc tổng thể phù hợp cho doanh nghiệp. Đồng thời. FPT Digital tư vấn xây dựng chiến lược và lộ trình triển khai phù hợp cho quá trình thực thi và phát triển các sáng kiến trong Kiến trúc Doanh nghiệp tổng thể đó, nhằm giúp DN đạt được các mục tiêu kinh doanh đã đặt ra một cách hiệu quả tối ưu nhất.

Việc xây dựng kiến trúc doanh nghiệp hướng đến kết quả kinh doanh là một cách tiếp cận thực tế với những khuyến nghị mang tính ứng dụng thực tiễn cao bao gồm xây dựng hạ tầng CNTT, an toàn bảo mật, những ứng dụng giải pháp, công nghệ mới, mô hình vận hành của doanh nghiệp. Kiến trúc doanh nghiệp hoàn chỉnh sẽ hỗ trợ lãnh đạo doanh nghiệp chủ động điều chỉnh chính sách cũng như điều chỉnh các dự án triển khai một cách linh hoạt bám sát định hướng kinh doanh đồng thời phòng tránh các rủi ro, nguy cơ gây gián đoạn hoạt động.

Không chỉ xây dựng lộ trình toàn diện, mà để hỗ trợ doanh nghiệp doanh nghiệp những bước đầu trong quá trình chuyển đổi số, FPT Digital còn triển khai dịch vụ Đánh giá mức độ trưởng thành số DxRankTM nhằm mang lại bức tranh toàn diện và chính xác về mức độ trưởng thành số của mỗi doanh nghiệp.

FPT Digital cũng đồng hành cùng doanh nghiệp trong những bước tiếp theo như tư vấn về Chiến lược dữ liệu; Hạ tầng điện toán đám mây; Trải nghiệm khách hàng xuất sắc; Nguồn nhân lực số; Giải pháp quản trị mục tiêu; Giảm thiểu giấy tờ - Paperless; Hợp nhất báo cáo tài chính...

Hoàng Phương
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo