Chuyển đổi số

Kết thúc vòng bán kết cuộc thi “Social Innovation Launch 2021” khu vực Miền Nam

DNVN - Bán kết của cuộc thi “Social Innovation Launch 2021” khu vực Miền Nam đã diễn ra thành công trên nền tảng Zoom vào ngày 29/8/2021 với sự tham gia của 3 vị Ban giám khảo và 6 đội thi đến từ khu vực phía Nam.

Đà Nẵng công bố đối tượng được tiêm lô vaccine 108.000 liều vừa được phân bổ / Thủ tướng Chính phủ ban hành Công điện chỉ đạo sẵn sàng ứng phó với thiên tai

Dù diễn ra với hình thức online nhưng 6 đội thi đã mang đến những dự án cực kì chỉn chu, khiến cho không khí buổi bán kết vô cùng hấp dẫn. Kết quả của vòng thi bán kết sẽ được dự kiến công bố vào giữa tháng 9. Giải thưởng của vòng bán kết bao gồm 1 hạng Nhất, 1 hạng Nhì sẽ được tài trợ vé máy bay tham dự vòng chung kết tại Hà Nội và vô vàn các phần thưởng khác đến từ các nhà tài trợ của cuộc thi SiL.

Bán kết cuộc thi “Social Innovation Launch 2021” khu vực Miền Nam đã kết thúc

Bán kết cuộc thi “Social Innovation Launch 2021” khu vực Miền Nam đã kết thúc.

Trải qua hơn 4 tháng từ những ngày mở đơn đăng ký đầu tiên, “Social Innovation Launch 2021” đã dẫn dắt và làm bệ phóng cho những ý tưởng kiến tạo xã hội với chủ đề “Chuyển đổi số - Công nghệ tác động xã hội” cùng mục tiêu số 9 “Xây dựng cơ sở hạ tầng vững chắc, đẩy mạnh công nghiệp hóa rộng mở và bền vững, khuyến khích đổi mới”.

Top 5 đội mạnh nhất sẽ thuyết trình và tranh biện về dự án của mình trong đêm chung kết của cuộc thi Social Innovation Launch 2021 dự kiến diễn ra vào tháng 10/2021.

Lê Hằng
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm